• Zalo

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cưới

Sao ViệtChủ Nhật, 27/06/2021 12:21:00 +07:00
(VTC News) -

Người hâm hộ của Hồ Ngọc Hà đang "điên đảo" khi cô đăng tải lên trang cá nhân những bác ảnh cưới chụp cùng Kim Lý.

Tra 27/6, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng tải lên trang cá nhân Facebook 4 bức ảnh đen trắng do nhiếp ảnh gia Tang Tang thực hiện. Trong loạt hình đen trắng này, cô mặc váy cưới của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, chụp cùng hôn phu - diễn viên Kim Lý trong điệu khiêu vũ đầy tình tứ giữa không gian núi rừng thoáng đãng.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cưới - 1

Nữ ca sĩ viết: “Cần một bờ vai ấm cho em ngủ say. Bốn năm nay em ngủ như nghé nghĩa là anh cho em bình yên. Thời gian trôi nhanh thiệt, mới còn ngại ngùng, đùng cái thêm mấy đứa con. Hai đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khoẻ, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện".

Loạt ảnh vừa đăng tải lập tức khiến fan của cặp đôi "bùng nổ" và nhận về 72 nghìn lượt tương tác chỉ sau 1 giờ.  Mọi người không tiếc lời khen bộ ảnh quá đẹp và chúc đôi vợ chồng trăm năm hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cưới - 2
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cưới - 3
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cưới - 4

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến với nhau sau thời gian cùng thực hiện MV "Cả một trời thương nhớ" 4 năm trước. Đến nay, họ đã có hai con chung - cặp song sinh một trai một gái đẹp như thiên thần - nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp