• Zalo

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/07/2017 11:31:00 +07:00

Nữ ca sĩ sẽ kể lại chuyện tình yêu lãng mạn trong MV mới mang tên “Cả một trời thương nhớ”.

Sau thành công với 9 đêm diễn Love songs tại 7 thành phố lớn ở Mỹ phục vụ kiều bào hải ngoại, trong đó có tới 8 đêm bán vé, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đang gấp rút chuẩn bị hậu kỳ để ngày 24/7 chính thức giới thiệu MV ca khúc Cả một trời thương nhớ.

01

 

08 3

Hồ Ngọc Hà.

Video: Sợ - Thu Minh và Hồ Ngọc Hà

Cả một trời thương nhớ là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà, đồng thời cũng được nữ ca sĩ chọn làm chủ đề cho đêm nhạc Love songs tại TP.HCM diễn ra vào ngày 22/8 sắp tới.

10_2 3

 

16 5

 

MV Cả một trời thương nhớ mang đậm chất điện ảnh vì thế toàn bộ bối cảnh, trang phục được chọn lựa khá kĩ lưỡng để phù hợp với không khí của những thập niên trước đây. Từ cảnh phòng trà, họp chợ, bến du thuyền, nhà ở… đều được ê kíp sản xuất tái hiện lại khá chi tiết và đúng với màu sắc cổ điển.

02

Nội dung MV kể về mối tình của một chàng sĩ quan và nàng ca sĩ phòng trà ngày xưa, họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép ngắn ngủi.

Mặc dù đã ra mắt khá nhiều MV nhưng mỗi sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà luôn nghiên cứu hình ảnh, câu chuyện sao cho phù hợp với bài hát để nội dung MV vẫn hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. Sự đầu tư nghiêm túc cả về ý tưởng lẫn chi phí luôn khiến công chúng mong đợi mỗi khi giọng ca Gửi người yêu cũ ra mắt sản phẩm mới.

21 5

 

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng ê kíp đã mất nửa tháng để tìm bối cảnh, huy động hơn 50 diễn viên quần chúng cho các cảnh quay trong MV lần này và nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng đã thiết kế gần 20 bộ trang phục để ê kíp chọn lựa cho các phân cảnh quay.

22 7

Nhân dịp ra mắt MV "Cả một trời thương nhớ", Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức họp fan để giao lưu và giới thiệu sản phẩm đến với người hâm mộ của mình.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sĩ phòng trà xưa trong MV mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin