Hồ Ngọc Hà diện đầm ôm sát, xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

(VTC News) - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội với vẻ ngoài xinh đẹp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vừa qua, tại một sự kiện ở Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp. Nữ ca sĩ chọn trang phục ôm sát với tông màu đen sang trọng, phong cách trang điểm nhẹ nhàng và còn điểm xuyết thêm chiếc băng đô đá được cài trên tóc.

Ho Ngoc Ha dien dam om sat, xuat hien rang ro tai su kien hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp khi diện đầm đen tuyền ôm sát của Lý Quí Khánh tại sự kiện khai trương.

Ho Ngoc Ha dien dam om sat, xuat hien rang ro tai su kien hinh anh 2

 

Trong sự kiện này, ngoài những gương mặt như: Hồ Ngọc Hà, NTK Lý Quý Khánh, Quang Vinh,…còn có nhiều nghệ sĩ khác ở Hà thành như Minh Hà, MC Ngọc Trinh, Vũ Hạnh Nguyên, ca sĩ Hồ Trung Dũng… cũng đến tham dự.

Ho Ngoc Ha dien dam om sat, xuat hien rang ro tai su kien hinh anh 3

Quang Vinh dù bận rộn trước ngày sinh nhật và buổi ra mắt MV mới vẫn dành thời gian ra Hà Nội dự sự kiện của bạn thân.

Ho Ngoc Ha dien dam om sat, xuat hien rang ro tai su kien hinh anh 4

Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Video: Hồ Ngọc Hà hát ca khúc "Em thì không"

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh đã chính thức khai trương thương hiệu hoa cao cấp của mình tại TP.HCM. Đây là công ty chuyên thực hiện và tổ chức các dịch vụ về hoa và trang trí tại Việt Nam, với nguồn hoa và các phụ kiện về hoa chủ yếu được nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ, Nhật…

Mặc dù khá thân thiết với nhau, nhưng với thương hiệu này thì đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh bắt tay hợp tác kinh doanh. Sau khi dự án kinh doanh thứ 2 ra mắt, Hồ Ngọc Hà cũng bắt đầu cùng ê kíp thực hiện những dự án âm nhạc cho năm 2017 và đưa đêm nhạc Love songs đi lưu diễn tại Mỹ và châu Âu.

Chu Nguyên
Chủ đề:

hồ ngọc hà

,

Ho Ngoc Ha

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU