Hồ Ngọc Hà 'cười cả tối' khi nhắc đến Lệ Quyên, Minh Hằng và Đàm Thu Trang

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/08/2019 11:42:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không nhịn được cười và nhắn khán giả "đọc cho vui chứ không có ý gì".

Tối 15/8,Hồ Ngọc Hà ra mắt MV Vẻ đẹp 4.0 với sự góp mặt của dàn diễn viên hài như BB Trần, Hải Triều, Minh Dự... Trước thời điểm MV lên sóng, nữ ca sĩ đăng ảnh chụp cùng các diễn viên nhưng che mặt và mời khán giả đoán trong hình có những ai.

Cư dân mạng nhắc đến Lệ Quyên, Minh Hằng và Đàm Thu Trang. Chụp lại bài viết của khán giả, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Chắc tôi chết với cộng đồng mạng, tôi cười không ngậm được miệng cả tối. Đọc cho vui nhé chứ không có ý gì”.

Việc Hồ Ngọc Hà nhắc đến Lệ Quyên, Minh Hằng và Đàm Thu Trang thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng bởi 3 cái tên này đều là những người từng có những ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ.

hongocha

 Hồ Ngọc Hà nhắc đến Lệ Quyên, Minh Hằng và Đàm Thu Trang.

Với Lệ Quyên, cô từng là bạn bè thân thiết với Hồ Ngọc Hà nhưng bẵng đi một thời gian, cả hai không còn nhắc đến nhau và được cho là đã "cạch mặt" sau những xích mích. Trong khi đó, Minh Hằng từng ám chỉ Hồ Ngọc Hà chèn ép cô tại The Face còn Đàm Thu Trang là vợ của Cường Đô la.

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng tại The Face 2017. "Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát.

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ cứ cho tôi chèn ép là thế này, tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp.

Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm lại với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới. Nếu muốn người mới làm hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cùng cũng không sao. Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

hongocha (2)

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong MV mới.

Còn trước khi diễn ra đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà được cho là đá xéo vợ của tình cũ. "Qua bên ni nghe được tin bên nớ, tự nhiên thấy thương phận đàn bà. Thôi, đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha" - cô nói. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã xóa chia sẻ này và cho biết mình chỉ làm thơ cho vui.

Về phần mình, khi được hỏi về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên chia sẻ ngắn cả hai đơn giản là hết duyên: "Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế".

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !