Hồ Ngọc Hà công khai nhận Kim Lý là 'người thương'

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà công khai chuyện đi với "người thương" khi cùng Kim Lý đưa Subeo đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng nhân dịp ngày Quốc khánh Việt Nam.

Video: Hậu trường cảnh "nóng" của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà được cho là đang hẹn hò sau khi đóng chung MV mới của nữ ca sĩ. Cả hai khiến người hâm mộ tò mò khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau tại những địa điểm ở trong và ngoài nước. Các fans còn bắt gặp họ công khai dành cho nhau những cử chỉ tình tứ chốn đông người.

Ngày Quốc khánh Việt Nam, Kim Lý chia sẻ hình ảnh anh đang đi nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao ở Đà Nẵng. Nụ cười điển trai cùng thân hình vạm vỡ của nam tài tử gốc Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Ho Ngoc Ha cong khai nhan Kim Ly la 'nguoi thuong' hinh anh 1

Kim Lý đăng ảnh đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hình ảnh được chụp tại địa điểm này với con trai Subeo cùng dòng chia sẻ: "Trước khi diễn thì Hà và Subeo tận hưởng kỳ nghỉ với những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi mình thích, với người mình thương và ăn món mình thèm... Bình yên vậy là đủ".

Điều này khiến người hâm mộ cho rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang đi du lịch cùng nhau. Nhiều người cũng cho rằng "người thương" mà Hà Hồ nhắc đến chính là Kim Lý. Khi được các fans hỏi về việc đang ở cùng Hà Hồ, Kim Lý không ngần ngại trả lời bằng những biểu tượng trái tim.

Ho Ngoc Ha cong khai nhan Kim Ly la 'nguoi thuong' hinh anh 2

Hồ Ngọc Hà cũng check-in tại địa điểm này cùng con trai Subeo

Ho Ngoc Ha cong khai nhan Kim Ly la 'nguoi thuong' hinh anh 3

Kim Lý không ngần ngại "thả tim" cho câu hỏi của fans

Ho Ngoc Ha cong khai nhan Kim Ly la 'nguoi thuong' hinh anh 4

 

Ho Ngoc Ha cong khai nhan Kim Ly la 'nguoi thuong' hinh anh 5

Hồ Ngọc Hà và Subeo trong chuyến nghỉ dưỡng

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà chiều lòng Kim Lý đi xem trận boxing tỷ USD

Phúc Hải
Bình luận