Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dữ dội vì tư thế nhảy nhạy cảm

Clip và hình ảnh này đang lan truyền và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn video ghi lại một phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại bar ở Mỹ được lan truyền và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trong clip này, nữ ca sỹ biểu diễn ca khúc Xin hãy thứ tha phiên bản remix. Trong bộ váy đỏ ngắn được thiết kế kiểu 3D, Hà Hồ nhảy “sung” để khuấy động không khí.

Tuy nhiên, vũ đạo bốc lửa cùng những tư thế nhảy của Hồ Ngọc Hà khiến cô bị chỉ trích dữ dội từ một bộ phận không nhỏ cư dân mạng. Dưới clip được đăng tải này, nhiều ý kiến cho rằng, Hồ Ngọc Hà đã biểu diễn "quá đà" với những tư thế nhạy cảm, thậm chí là phản cảm.
      Hà Hồ có một vài tư thế nhảy khiến nhiều người không

Hà Hồ có một vài tư thế nhảy khiến nhiều người không "vừa lòng".

Tuy nhiên, một số ý kiến bênh vực Hà Hồ và cho rằng, đây làm màn trình diễn ở bar nên nó hoàn toàn bình thường.

Không những vậy, nhiều người còn đồng tình với ý kiến cho rằng, sở dĩ những động tác vũ đạo của Hồ Ngọc Hà trở nên nhạy cảm là do... góc quay.
      Bộ đầm gợi cảm bắt mắt của Hồ  Ngọc Hà trên sân khấu.

Bộ đầm gợi cảm bắt mắt của Hồ  Ngọc Hà trên sân khấu.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng đưa ra quan điểm: “Vũ đạo đẹp mắt, nhảy rất vừa phải. Không làm gì sai. Ca sĩ nhảy không xoạc được chân thì nói tay chân lóng ngóng. 
Xoạc chân thì bị chỉ trích, chê bai. Nguy hiểm quá!". Lý Quí Khánh cũng khẳng định, ở góc quay từ dưới khán đài lên thì bất cứ trang phục nào cũng không tránh khỏi việc bị soi.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi vì vũ đạo trên sân khấu. Được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí”, Hồ Ngọc Hà cũng dính không ít lùm xùm. Mới đây nhất là scandal tình cảm khiến cô xuất hiện dày đặc trên mặt báo và các trang tin, diễn đàn mạng.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN