Hồ Hoài Anh: Giọng hát Việt 2017 không chào đón thí sinh hát bolero

(VTC News) - Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh thẳng thắn tuyên bố trong buổi họp báo Giọng hát Việt 2017 rằng chương trình không chào đón thí sinh hát borelo từ vòng loại đầu tiên.

Chiều 25/2, chương trình Giọng hát Việt 2017 chính thức ra mắt giới truyền thông, buổi họp báo có sự xuất hiện của 3 vị HLV chính: Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, riêng Đông Nhi xin phép vắng mặt do đã có lịch trình riêng từ trước.

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 1

 

Đại diện cho đơn vị sản xuất chương trình sẽ trả lời những câu hỏi từ báo giới là giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, nam nhạc sĩ cũng lịch sự xin phép được đeo kính đen trong buổi họp báo vì đang bị đau mắt.

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 2

 

Giọng Hát Việt đã trải qua 3 mùa thi rất thành công khi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của công chúng. Tiếp nối những thành công đó, mùa thứ 4 của Giọng Hát Việt đã bắt đầu khởi động để tiếp tục tìm ra những tài năng âm nhạc mới.

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 3

 

Đây cũng là dịp để chương trình một lần nữa giới thiệu đến khán giả dàn HLV mới mẻ, một bước ngoặc mới của mùa giải năm nay. Mặc dù đã chính thức đảm nhận vai trò quan trọng, tuy nhiên, việc có những ý kiến tranh cãi xoay quanh HLV trẻ làm giám khảo là điều khó tránh khỏi. Tại buổi họp báo này, trước nhiều ý kiến của khán giả, báo chí, họ cũng có những chia sẻ chân thành và đầy thú vị.

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 4

HLV Tóc Tiên chia sẻ: "khi nhận lời tham gia chương trình cũng có sự hoang mang không biết sẽ chống chọi lại nguồn dư luận. Với bản tính không ngại thử thách, Tóc Tiên tin tưởng mình sẽ đủ năng lực, đủ sức để dìu dắt các bạn thí sinh trong team. Chắc chắn sẽ là một dấu ấn đặc biệt trong The Voice 2017". 

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 5

HLV Noo Phước Thịnh cho biết: "Đây là một cơ hội thật sự hấp dẫn với Noo. Ngồi chung với Thu Minh sẽ học hỏi được rất nhiều. Tuy nhiên, bản thân Noo phải luôn mới mẻ, hấp dẫn và có sức hút riêng của mình. Chuyện áp lực về dư luận thì đã qua rồi, vì Noo đã có cơ hội làm HLV các chương trình khác. Noo nghĩ đã ngồi vào đây thì đã có sự suy tính của ban tổ chức." 

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 6

Trước 3 đối thủ trẻ tuổi, "chị đại" Thu Minh chia sẻ: "3 bạn HLV còn lại rất thông minh và hợp thời thế, nếu đào tạo thì Minh tin chắc ai cũng có cách của riêng mình. Nhìn nhận về những ý kiến của khán giả, Minh nghĩ là đó là suy nghĩ thuận chiều hơi nhàm chán. Chúng ta hãy cứ đợi, vì sắp tới sẽ có câu trả lời. Tất cả đều là những đối thủ đáng gờm". 

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 7

Đặc biệt, năm nay Thu Minh vẫn ngồi vào chiếc ghế làm nên "quán quân" của 3 mùa giải trước, Thu Minh cho biết: "Ghế đó là ghế của Minh ngay từ mùa đầu tiên. Minh chỉ quay trở về với chiếc ghế của mình. Chiến thắng thuyết phục được số đông, đó mới là chiến thắng thật sự. Nếu ngồi vào chiếc ghế đó mà chiến thắng không thuyết phục thì thế thôi. Đối với Minh đây mới thật sự là áp lực". 

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 8

Khi được hỏi về phong cách ăn mặc "hơi lố" ở vòng giấu mặt thì Thu Minh trả lời rằng mình không cần phải nghiêm trang, đạo mạo để thể hiện mình là đàn chị. Cô muốn một gì đó khi quay trở lại thật vui vẻ, hòa đồng, tươi mới để 3 HLV trẻ còn lại không cảm thấy căng thẳng khi đồng hành cùng mình trên ghế nóng. 

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 9

 

Đồng hành cùng các HLV và thí sinh của chương trình, giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh cho biết: “Chương trình năm nay sẽ có sự khốc liệt hơn ở các vòng trong. Ngoài ra, ngoài Thu Minh thì những gương mặt HLV nghệ sĩ trẻ cũng gần 30 rồi, cũng đừng đánh giá thấp tài năng của họ quá.

Thí sinh năm nay chắc chắn sẽ rất tuyệt vời, những gương mặt trẻ rất tài năng và xinh đẹp đang chờ khán giả. Ngoài ra, năm nay chương trình không nhận những thí sinh hát dòng nhạc Bolero hay “hát thợ” - cách hát giống những ca sĩ đã có tên tuổi đi trước".

Ho Hoai Anh: Giong hat Viet 2017 khong chao don thi sinh hat bolero hinh anh 10

 

Năm nay, Giọng hát Việt sẽ càng gây cấn và hấp dẫn hơn khi áp dụng hình thức loại ngẫu nhiên bắt đầu từ liveshow 5 và sẽ có trường hợp có team không còn thí sinh nào trong đội. Tập 1 của Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21 giờ tối chủ nhật, ngày 12/02/2017.

Clip: Mỹ Tâm song ca bản hit Ước gì cùng Quán quân The voice 2015 Đức Phúc

>>> Đọc thêm: Thu Minh xác nhận quay trở lại ghế nóng The voice 2017

Chu Nguyên
Bình luận