HLV Yokohama FC: 'Tuấn Anh sẽ đạt tầm đẳng cấp cao hơn nữa'

Thể thaoThứ Bảy, 30/01/2016 08:41:00 +07:00

(VTC News) - HLV Milos Rus của Yokohama FC dành lời khen ngợi cho sự nỗ lực hòa nhập với đội bóng mới của tiền vệ Tuấn Anh.

(VTC News) - HLV Milos Rus của Yokohama FC dành lời khen ngợi cho sự nỗ lực hòa nhập với đội bóng mới của tiền vệ Tuấn Anh
Phát biểu sau trận HAGL 0-1 Yokohama, HLV Milos Rus nhận xét về màn trình diễn của Tuấn Anh trong 45 phút được thi đấu: "Cậu ấy chơi tương đối tốt. Chỉ sau một tuần gia nhập tập thể mới, Tuấn Anh thi đấu ăn ý với các đồng đội thế là ổn. 
Tôi tin bằng sự nỗ lực để tiến bộ cũng như niềm đam mê với trái bóng mà Tuấn Anh đã thể hiện, cậu ấy sẽ sớm đạt tầm đẳng cấp cao hơn nữa. Hiện tại thì điều Tuấn Anh cần cải thiện nhiều nhất là thể lực". 

Vị HLV người Slovenia này cũng cho hay, Tuấn Anh sẽ cạnh tranh với 3 cầu thủ khác để giành suất đá chính trong sơ đồ chủ đạo 4-4-2 hoặc 4-2-3-1 của Yokohama. 
Tuấn Anh có trận ra mắt trong màu áo Yokohama khá thành công (ảnh: Hoàng Tùng)
 Tuấn Anh có trận ra mắt trong màu áo Yokohama khá thành công (ảnh: Hoàng Tùng)

Nói thêm cảm nhận về trình độ của bóng đá Việt Nam, sau hai trận đấu với SHB.Đà Nẵng và HAGL, HLV Milos Rus chia sẻ: "Tôi đi từ ngạc nhiên cho đến ấn tượng với cách các cầu thủ Việt Nam chơi bóng. Đặc biệt là tốc độ của họ rất tốt. Ngoài ra còn là cách tổ chức phòng ngự chặt chẽ. 
Với riêng đội HAGL, tôi ấn tượng nhất hai cầu thủ đá cánh (Hồng Duy và Văn Thanh). Họ khéo léo và nhanh nhẹn khiến hàng phòng ngự của Yokohama gặp rất nhiều khó khăn". 


Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !