• Zalo

HLV Văn Sỹ phủ nhận Công Vinh là học trò

Thể thao Thứ Bảy, 19/01/2013 08:48:00 +07:00

Thông tin Lê Công Vinh cập bến V.Ninh Bình hiện vẫn chỉ là... tin đồn. Cùng với đó, việc Trọng Hoàng chuyển về thi đấu cho XT.Sài Gòn, cũng chưa có gì đảm bảo.


Thông tin tiền đạo Lê Công Vinh cập bến V.Ninh Bình suốt thời gian qua hiện vẫn chỉ là... tin đồn. Cùng với đó, việc Trọng Hoàng chuyển về thi đấu cho XT.Sài Gòn, cũng chưa có gì là đảm bảo.


Cho đến chiều qua (18/1), GĐĐH XT.Sài Gòn Trần Tiến Đại xác nhận rằng, họ chỉ mới đạt được những thỏa thuận ban đầu về việc chuyển nhượng Quang Hải, Minh Đức và Antonio Carlos về với XM V.Hải Phòng.

"Phải tới đầu tuần sau, Luca (tên gọi thân mật của Antonio) mới quay lại Việt Nam và chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán. Cậu ấy có phần không hài lòng về vấn đề lương thưởng, cũng như việc chấm công mà bộ phận văn phòng đã làm. Nhưng tôi nghĩ, tất cả đều có thể đàm phán được và việc Luca chuyển về XM V.Hải Phòng chỉ còn là vấn đề thời gian", ông Đại cho biết.

Cũng liên quan đến vấn đề chuyển nhượng ở XT.Sài Gòn, GĐĐH Trần Tiến Đại nói thêm: "Chúng tôi chuyển nhượng Antonio, Quang Hải và Minh Đức (về với XT.Sài Gòn) cũng là tạo tiền đề để Trọng Hoàng cập bến XT.SG. Hôm qua, Hoàng đã làm việc với SLNA rồi. Đội bóng xứ Nghệ vẫn muốn giữ chân anh ấy, nhưng Hoàng đã hết hợp đồng. Bên phía XT.Sài Gòn, theo tôi được biết, các ông chủ sẵn sàng chi 5 tỷ để có Trọng Hoàng trong 2 năm hợp đồng".

Công Vinh vẫn chưa thể xác định đi đâu vđâu (Ảnh: Quang Minh)

Trở lại với vấn đề của Công Vinh, như đã nhắc ở trên, HLV trưởng V.Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ phủ nhận thông tin Công Vinh đã gia nhập đội bóng cố đô Hoa Lư. "Chắc chắn là chúng tôi đã có Văn Quyến. Anh ấy sẽ được tạo những cơ hội tốt nhất để ra sân, lấy lại phong độ. Nhưng Công Vinh, theo quan điểm làm chiến thuật của tôi, là không cần thiết. Có thể lãnh đạo có cách suy nghĩ và làm bóng đá của riêng mình, nhưng ít nhất cho đến thời điểm này, tôi vẫn chưa được thông báo về việc có Công Vinh trong đội hình", HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.

Như vậy, tất cả những chuyển biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, bằng hàng loạt các ngôi sao, những cầu thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam vào thời điểm hiện tại, đều đã có câu trả lời. Và, có một nghịch lý rằng, tất cả họ đều không có tên trong đợt tập trung ĐT Quốc gia lần này. Sự trùng lặp ngẫu nhiên hay có chủ ý của VFF cũng như HLV Hoàng Văn Phúc? Chắc chắn ông Phúc không muốn dẫm lại lối mòn mà người tiền nhiệm Phan Thanh Hùng từng gặp phải. Đó là khi rất nhiều các tuyển thủ Quốc gia phải phân tâm với vấn đề ở CLB, để rồi không toàn tâm toàn ý vào công việc ở AFF Cup 2012, dẫn đến thất bại của đội bóng.

XT.Sài Gòn sẽ yếu đi rất nhiều sau khi tự bào mòn sức mạnh, còn XM V.Hải Phòng sẽ là một thế lực thực sự với sự có mặt của Antonio, Quang Hải và cựu trung vệ đội trưởng Minh Đức. Vẻ như bóng đá kim tiền vẫn chưa hết thịnh, ngay cả khi bóng đá Việt Nam vẫn trong cơn khủng hoảng trên diện rộng.


Theo TT&VH

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều