Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV U23 Thái Lan chẳng ngại gặp U23 Việt Nam ở chung kết

(VTC News) – Quyền HLV trưởng U23 Thái Lan Promrut Choketawee khẳng định, lúc này ông không quan tâm việc sẽ gặp U23 Việt Nam hay U23 Myanmar ở chung kết.

Phát biểu trước trận bán kết với U23 Indonesia, quyền HLV trưởng U23 Thái Lan Promrut Choketawee cho biết: “Điều tôi quan tâm nhất chính là trận bán kết trước mắt với U23 Indonesia và tôi muốn dồn toàn bộ sự tập trung vào trận đấu này. U23 Thái Lan đến đây để chiến thắng tất cả các trận đấu và giành HCV. Chính vì thế, tôi không muốn chọn U23 Việt Nam hay U23 Myanmar ở trận chung kết”.
              Quyền HLV trưởng U23 Thái Lan Promrut Choketawee (Ảnh: Hà Thành) 

Quyền HLV trưởng U23 Thái Lan Promrut Choketawee (Ảnh: Hà Thành) 

Cũng theo trợ lý của HLV Kiatisack việc giành HCV ở SEA Games 28 là một áp lực rất lớn đối với đội bóng của ông. Nhưng đây cũng là động lực để các cầu thủ quyết tâm hơn.

“Hiện tại, các cầu thủ của tôi đang khá sung sức, không có trường hợp nào chấn thương và tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu với đội bóng xứ Vạn đảo. Sức ép từ người hâm mộ Thái Lan là rất lớn. Họ muốn chúng tôi mang HCV về Thái Lan. Chính vì thế, các cầu thủ phải tập luyện và thi đấu hết mình. Với cầu thủ, được ra sân đã là niềm hạnh phúc rồi.” – ông Promrut nói thêm.

Cuối cùng, Promrut tiết lộ, HLV Kiatisak sẽ không sang Singapore dù U23 Thái Lan có vào chơi trận chung kết. “Với những gì đã thể hiện, chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi tin tưởng mình có thể dẫn dắt U23 Thái Lan đi đến đích mà không cần HLV Kiatisak phải sang đây! U23 Indonesia là đội bóng mạnh, kỹ thuật tốt nhưng U23 Thái Lan hiện tại mạnh hơn hẳn 2 năm về trước.

Trận chung kết ở SEA Games 27 không thể mang ra so sánh ở thời điểm này song giống như mọi lần, mục tiêu của chúng tôi luôn là chiến thắng, dù đối thủ có là ai đi chăng nữa” – Promrut chốt lại.

Hà Thành (Từ Singapore)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN