HLV U23 Hàn Quốc: U23 Việt Nam có điểm không phải nhờ may mắn

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 05/06/2022 22:39:26 +07:00
(VTC News) -

HLV Hwang Sun-hong của U23 Hàn Quốc cho rằng nền tảng thể lực cầu thủ suy giảm là lý do khiến đội nhà mất điểm trước U23 Việt Nam.

"Các cầu thủ của tôi không có thể lực tốt nhất vì nhiều lý do, nên tôi nghĩ chúng tôi cần cải thiện thể trạng của các cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới", HLV Hwang Sun-hong của U23 Hàn Quốc chia sẻ sau trận hòa 1-1 với U23 Việt Nam. 

Mạch toàn thắng của U23 Hàn Quốc dưới thời Hwang Sun-hong đã bị chặn lại ở con số 4. Lee Sang Min cùng đồng đội có bàn dẫn trước, nhưng không thể bảo vệ thành công lợi thế. Thậm chí, nếu Nguyễn Hai Long dứt điểm chỉn chu trong những phút cuối, U23 Việt Nam đã có 3 điểm trọn vẹn.

Video: Siêu phẩm của Tiến Long vào lưới U23 Hàn Quốc 

Theo HLV Hwang Sun-hong, U23 Việt Nam không hòa U23 Hàn Quốc nhờ may mắn, mà thầy trò HLV Gong Oh-kyun đã giành lấy kết quả này nhờ nỗ lực. "Tôi không nghĩ về việc U23 Việt Nam hòa trận này nhờ may mắn. Đây là bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra", cựu tiền đạo tuyển Hàn Quốc chia sẻ. 

Trong trận hòa 1-1 với U23 Việt Nam, tiền vệ Lee Kang-in của U23 Hàn Quốc không góp mặt. Cầu thủ sinh năm 2001 là linh hồn trong lối chơi U23 Hàn Quốc, song không chơi phút nào ở cuộc so tài này do dính chấn thương. HLV Hwang Sun-hong muốn học trò dưỡng sức để chuẩn bị tốt nhất cho trận hạ màn. 

"Cầu thủ này bị chấn thương nhẹ nên không thể vào sân hôm nay. Tôi muốn thử nghiệm nhiều vị trí hơn. Đây là trận đấu khó khăn nhưng các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức. Bóng đá là như vậy, không thể nói trước được điều gì", HLV Hwang Sun-hong chia sẻ. 

Ở trận hạ màn, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Malaysia, còn U23 Hàn Quốc gặp U23 Thái Lan. Sau 2 lượt, U23 Hàn Quốc có 4 điểm, còn U23 Việt Nam có 2 điểm, đang tạm đứng nhì bảng. 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn