HLV U21 Việt Nam nhắn thầy Công Phượng: Xúc phạm tôi, sao tôi phải bắt tay làm hòa

Chấp nhận hình phạt từ BTC giải vì hành vi bỏ họp báo sau trận thua của U21 Việt Nam trước U21 HAGL, HLV Phạm Minh Đức tỏ ra không hài lòng và bất phục về án kỉ luật dành cho mình

Chiều tối 27/11, HLV U21 Việt Nam có mặt tại sân Thống Nhất để theo dõi trận bán kết 2 giữa U21 Singapore và U19 Hàn Quốc. Nói về việc mình vừa bị BTC kỷ luật hình thức khiển trách do bỏ họp báo sau trận bán kết U21 Việt Nam vs U21 HAGL mà không lý do, ông Đức cho biết mặc dù chấp nhận với hình phạt này nhưng không hài lòng và bất phục.
 HLV U21 Việt Nam không tha thứ cho HLV U21 HAGL

 HLV U21 Việt Nam không tha thứ cho HLV U21 HAGL

"BTC đã ra quyết định rồi nên tôi phải chấp nhận thôi, tuy nhiên, tôi không phục với quyết định này, bởi dựa trên cơ sở nào mà BTC kỷ luật tôi như thế. Nếu giải đấu có quy chế, điều lệ rõ ràng về việc sẽ phạt HLV bỏ họp báo thì tôi sẽ tâm phục khẩu phục, đàng này chẳng có quy định gì cả mà xử như thế thì tôi không hài lòng...", HLV Phạm Minh Đức trần tình.

Về những phát ngôn của đồng nghiệp Nguyễn Quốc Tuấn bên phía U21 HAGL, ông Đức cho biết là thật sự khó hiểu, khi mình và ông Tuấn chẳng thù hằn hay xích mích gì từ thời cầu thủ cho đến khi làm HLV thì sao lại dùng những lời lẽ như vậy.

"Tại sao tôi phải bắt tay với HLV Nguyễn Quốc Tuấn khi mà anh ta có những lời nói xúc phạm và thiếu tôn trọng người khác như thế...", HLV Minh Đức nêu quan điểm của mình khi được các phóng viên hỏi "liệu ông có bắt tay với HLV Nguyễn Quốc Tuấn để làm hoà".

Liên quan đến việc nhiều người cho rằng những phát ngôn của mình kiêu ngạo, HLV U21 Việt Nam thẳng thắn: "Tôi không kiêu ngạo hay ngông cuồng gì cả, tôi chỉ nói đúng sự thật những gì tôi nhìn và quan sát thấy. Tôi không thể nói chuyện theo "mồm mép", cầu thủ, đối phương đá dỡ nhưng lại khen hay và ngược lại...".


Nguồn: Thể thao 24h
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU