HLV U19 Hàn Quốc lo ngại U19 Việt Nam

(VTC News) – Không chỉ các CĐV Việt Nam cảm thấy lo lắng khi U19 Việt Nam rơi vào bảng tử thần mà ngay cả HLV U19 Hàn Quốc cũng phải “đứng tim” khi biết kết quả lễ bốc thăm.

HLV Kim Sang Ho của U19 Hàn Quốc

HLV Kim Sang Ho của U19 Hàn Quốc

Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), HLV Kim Sang Ho của U19 Hàn Quốc tỏ ra bất ngờ và lo lắng khi đội bóng của mình nằm ở bảng C cùng với những đội bóng mạnh của khu vực Đông Á là Nhật Bản, Trung Quốc bên cạnh ẩn số Việt Nam.

“Tôi đã rất bất ngờ khi biết thông tin này. Đây là một bảng đấu tử thần với những đội đến từ các nền bóng đá mạnh của khu vực Đông Á và không có đội bóng nào dễ chịu cả. Họ đã có mặt ở vòng chung kết nghĩa là không dễ để đánh bại họ. Cách tốt nhất là hãy chuẩn bị cho mình thật kỹ lưỡng” - HLV Kim Sang Ho nói.

U19 Hàn Quốc hiện là đương kim vô địch của giải. Cách đây 2 năm họ đã vượt qua Iraq ở trận chung kết với tỷ số 4-1 sau những loạt luân lưu 11m.

Tuy nhiên, ở vòng loại vừa qua, đội bóng xứ Kim Chi đã thi đấu không tốt. Họ chỉ có được tấm vé đến Myanmar dành cho những đội nhì xuất sắc. U19 Hàn Quốc có được hai chiến thắng 4-0 trước U19 Philippines, 5-1 trước U19 Lào và để thua U19 Indoensia 2-3 ở lượt trận cuối.


Tiểu Hàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU