HLV Trương Việt Hoàng: Cầu thủ U23 ở HAGL chưa đạt 100% phong độ

(VTC News) - Theo đánh giá của HLV Trương Việt Hoàng, các cầu thủ U23 Việt Nam ở HAGL mới chỉ đạt 70-80% phong độ.

HAGL một lần nữa chỉ có được trận hòa tại V-League 2018 và lần này là trận hòa hú vía trên sân Lạch Tray của Hải Phòng sau khi bị dẫn bàn.

Nhìn vào màn trình diễn của đội bóng phố Núi không khó nhận ra chỉ có Xuân Trường đang thi đấu đúng khả năng và tỏa sáng mang về bàn gỡ hòa 1-1 cho HAGL. Các ngôi U23 Việt Nam còn lại chưa có được phong độ tốt nhất sau khi trở về từ giải U23 châu Á, đặc biệt là Công Phượng.

Video Xuân Trường đá phạt đẳng cấp gỡ hòa 1-1 cho HAGL

Nói về màn trình diễn của những ngôi sao này, HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng cho biết: “Có thể do vừa rồi thi đấu nhiều, thời gian về tập trung cùng CLB lại ít nên các cầu thủ U23 Việt Nam của HAGL mới chỉ đạt khoảng 70-80% phong độ. Nhưng tôi nghĩ khi càng thi đấu, các bạn ấy sẽ chơi tốt hơn”.

Về kết quả của trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng hài lòng với 1 điểm mà đội nhà có được dù có chút tiếc nuối.

HLV Truong Viet Hoang: Cau thu U23 o HAGL chua dat 100% phong do hinh anh 1

 HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng.

Chia sẻ về đề nghị được lập một khu vực riêng đốt pháo sáng của CĐV Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng, nếu quy định cho phép điều đó thì cũng sẽ mang tới những sự sôi động. Tuy nhiên, nếu quy chế, quy định không cho phép thì mọi người phải tuân thủ.

Đánh giá về hai cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL là Lương Hoàng Nam và Thanh Long mà Hải Phòng đang sở hữu, ông thầy họ Trương khẳng định, đây là những cầu thủ có chuyên môn tốt nhưng lại thiệt thòi về thể hình. Vì thế, ông phải cân nhắc tùy vào từng thời điểm để sử dụng họ.

Ở vòng 3, Hải Phòng sẽ làm khách trên sân của tân binh Nam Định. Nói về mục tiêu của trận đấu này, ông Hoàng cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu an toàn là có điểm!”.

>>> Đọc thêm: Đá trên 'mặt ruộng' Lạch Tray, HAGL hòa hú vía Hải Phòng

Thiện An - Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU