HLV trưởng ĐTVN vẫn nhận hơn 100 triệu/tháng

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định lương của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ cao hơn nhiều lần so với ở CLB.

 » VFF chọn xong HLV trưởng ĐTVN
 » HLV Hoàng Văn Phúc: U23 VN cứ vô địch cái ao làng đi đã
 » Xin lỗi những thằng bán… bánh giò!

» VFF chọn xong HLV trưởng ĐTVN » HLV Hoàng Văn Phúc: U23 VN cứ vô địch cái ao làng đi đã » Xin lỗi những thằng bán… bánh giò!

Như chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định, ngay đầu tuần này, nếu không có gì thay đổi, VFF và HLV Hoàng Văn Phúc sẽ cùng ngồi lại với nhau bàn về bản hợp đồng. Hiện VFF cũng chưa chính thức công bố thời hạn và chế độ với HLV Phúc. Tuy vậy, nhà cầm quân người Hà Nội cũng không quá bận tâm đến vấn đề lương bổng và thậm chí là cả thời hạn hợp đồng.
 
 HLV Hoàng Văn Phúc tự tin ngồi ghế nóng ĐTVN (Ảnh: Quang Minh)

HLV Hoàng Văn Phúc tự tin ngồi ghế nóng ĐTVN (Ảnh: Quang Minh)


“Điều tôi mong muốn nhất là được tạo điều kiện để có thể toàn quyền xử lý những vấn đề chuyên môn và được VFF tuyệt đối tin tưởng”- ông Phúc nói. HLV trưởng tạm quyền trong 2 trận vừa qua của đội tuyển quốc gia (ĐTQG) cho rằng: “Vị thế của tôi ở CLB Hà Nội (Giải Hạng nhất) hiện tại khá vững chắc, vì thế lựa chọn trở thành HLV trưởng đội tuyển, tôi cũng phải đánh đổi”.

Nhiều khả năng VFF chỉ đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 9 tháng với HLV Hoàng Văn Phúc. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nói: “Nếu VFF ký hợp đồng với HLV Phúc, bản hợp đồng đó sẽ có thời hạn đến hết SEA Games 2013”.

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng: “Được tin tưởng giao quyền huấn luyện cả 2 đội tuyển là vinh dự của bất cứ HLV nào. Tôi và phía VFF sẽ cùng thảo luận cụ thể hơn về thời hạn hợp đồng. Nếu thấy hợp lý, tôi mới ký”.

“Tôi biết ngay ở VFF và người hâm mộ cũng có nhiều quan điểm khác nhau về 2 trận đấu tôi dẫn dắt ĐTQG ở vòng loại Asian Cup 2015. Tuy nhiên, những đánh giá đó là hết sức bình thường vì khoảng thời gian tôi làm việc với đội tuyển vẫn quá ngắn”- ông Phúc cho hay.

Theo ông Phúc, ngay trong những trận đấu với các CLB của Nhật Bản và Pháp sắp tới, ông sẽ dùng một đội hình có mức độ trẻ hóa cao hơn nếu chính thức cầm quân. Những lo ngại về điểm yếu trong phòng ngự và chống bóng bổng được ông Phúc trấn an: “Các trận đấu chính thức ở sân chơi châu lục là nơi rèn luyện rất tốt. Nếu đã không xác định mục tiêu đi sâu ở Asian Cup, tôi nghĩ ĐTQG vẫn có nhiều thành công về mặt xây dựng đội hình và tạo lối chơi”.

 Thành Lương (trái)- linh hồn của ĐTVN (Ảnh: Quang Minh)

Thành Lương (trái)- linh hồn của ĐTVN (Ảnh: Quang Minh)

 
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định lương của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ cao hơn nhiều lần so với ở CLB, dự kiến 120-150 triệu đồng/tháng.

 » Tranh cử chủ tịch VFF: Thêm bầu Hiển ngó lơ
 » VFF chọn xong HLV trưởng ĐTVN
 » VFF mời ông Nguyễn Bá Thanh ngồi ghế chủ tịch
 » Bầu Đức, bầu Thắng đua ghế chủ tịch VFF
 » Trọng tài Việt khổ với chữ TIỀN
 » Cơ quan điều tra nhắc VFF nghi án bán độ
 » Thấy gì từ chuyến du đấu của quân bầu Đức?
 » Xin lỗi những thằng bán… bánh giò!
 » Tướng Phúc hé lộ nguyên nhân bại thê thảm
 » Sắp công bố ứng viên thay thế chủ tịch VFF

» Tranh cử chủ tịch VFF: Thêm bầu Hiển ngó lơ » VFF chọn xong HLV trưởng ĐTVN » VFF mời ông Nguyễn Bá Thanh ngồi ghế chủ tịch » Bầu Đức, bầu Thắng đua ghế chủ tịch VFF » Trọng tài Việt khổ với chữ TIỀN » Cơ quan điều tra nhắc VFF nghi án bán độ » Thấy gì từ chuyến du đấu của quân bầu Đức? » Xin lỗi những thằng bán… bánh giò! » Tướng Phúc hé lộ nguyên nhân bại thê thảm » Sắp công bố ứng viên thay thế chủ tịch VFF

Theo NLĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN