Thua Thái Sơn Nam, HLV Nhật Bản đau đớn, 'còn biết nói gì nữa đây'

(VTC News) - Sau khi xuất sắc giành vé vào bán kết giải châu Á, HLV Miguel Rodrigo hân hoan sau chiến thắng trong khi HLV của Nagoya Oceans thất vọng cùng cực với trận đấu.

CLB Thái Sơn Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước CLB Nagoya Nhật Bản để có được tấm vé vào vòng Bán kết giải châu Á và đối thủ của Thái Sơn Nam là Bank of Beirut.

Thua Thai Son Nam, HLV Nhat Ban dau don, 'con biet noi gi nua day' hinh anh 1

 

Hòa 2-2 trong 2 hiệp chính buộc 2 đội phải bước vào 2 hiệp phụ. Thái Sơn Nam đã chơi rất tự tin trong khi đội bóng của Nhật Bản lại có phần lúng túng. Khi hiệp phụ thứ hai còn chưa đầy 2 phút, Nagoya Oceans dồn cả lên để thực hiện quả đá phạt góc và bỏ khung thành trống.

Sau khi kiểm soát được bóng, thủ môn Văn Ý đã tung cú sút chuẩn xác, ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 cho Thái Sơn Nam.

HLV trưởng CLB Thái Sơn Nam, ông Miguel Rodrigo nhận định: "Hiệp thi đấu đầu tiên, các cầu thủ Nagoya chiếm ưu thế toàn diện, tôi không thể nhận ra đội bóng của mình. Một phần lý do của việc này Thái Sơn Nam thi đấu khá thấp". 

"Sau hiệp đấu đầu tiên, tỷ số là 2-1, họ xứng đáng có thêm những bàn thắng nhưng họ không làm được và trong hiệp 2, Nagoya đã phải trả giá trong hiệp 2. Mọi thứ đã thanh đổi nhanh chóng. Tôi đã nói chuyện với toàn đội trong giờ giải lao để hướng đến việc giải quyết áp lực tâm lý" 

"Mọi chuyện sau đó mọi người đã thấy, chúng tôi đã thi đấu futsal trong hiệp hai. Tuyệt vời. Đó là một hiệp đấu không thể tin nổi. Chúng tôi xứng đáng dành chiến thắng" - ông nói. 

Còn HLV của Nagoya Oceans, Pedro Costa thất vọng cùng cực và phát biểu với báo giới: 

"Tôi có thể nói gì nữa, đội bóng của chúng tôi đã thua cuộc. Chúng tôi không xứng đáng thua trận đấu này. Chúng tôi đã nỗ lực đến phút cuối cùng. Chúng tôi cố gắng chơi tổng lực và muốn hướng trận đấu đến loạt sút 11m nhưng Thai Son Nam đã thi đấu quá chắc chắn". 

"Đây là lỗi của tôi, không phải lỗi của các cầu thủ. Tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình vì họ đã nỗ lực qua từng trận đấu". 

>>> Đọc thêm: Thắng sốc CLB Nhật Bản từng 3 lần vô địch, Thái Sơn Nam vào bán kết giải châu Á

Khánh Huy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU