• Zalo

HLV Tampines Rovers: 'Hà Nội FC sẽ tiến xa ở AFC Cup'

Thể thao Thứ Tư, 15/05/2019 19:41:00 +07:00

HLV Kadir Yahaya cho rằng Hà Nội FC đủ sức đi xa ở AFC Cup năm nay sau khi vượt qua vòng bảng ở lượt đấu cuối.

Tampines Rovers chỉ cần một trận hoà trước Hà Nội FC để có vé đi tiếp. Tuy nhiên, đại diện Singapore đã nhập cuộc không tốt, sớm thủng lưới 2 bàn và phải nhận thất bại chung cuộc 0-2. Với kết quả này, Hà Nội FC giành ngôi đầu bảng F và sẽ lọt vào bán kết AFC Cup. 

Theo HLV Kadir Yahaya, Hà Nội FC rất giàu tiềm năng và có thể tiến xa nếu khắc phục được những điểm yếu. "Hà Nội FC là đội bóng tốt và họ sẽ tiến xa ở giải này. Họ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, nếu cải thiện được những hạn chế thì CLB này sẽ đi xa hơn".

VTC News-Van Hau 10

Hà Nội FC đã vượt vòng bảng AFC Cup. (Ảnh: Ngọc Anh)

Tampines Rovers để thua sớm, song tình huống nhận thẻ đỏ của Yasir Hanapi (số 18) đã tạo nên bước ngoặt trận đấu. Đại diện Singapore gần như không thể phản kháng và phải chịu thất bại chung cuộc.

"Yasir đã bị thẻ vàng trước đó và bị trọng tài nhắc nhở, sau đó anh ta lại phạm lỗi và phải nhận thẻ vàng thứ hai. Đây là quyết định về phía trọng tài, tôi không bình luận.

VTC News - Oseni mo ty so 7

Tampines Rovers (áo vàng) phòng ngự bóng bổng kém. (Ảnh: Ngọc Anh)

Quan điểm của tôi là Tampines Rovers nhập cuộc không tốt, phải nhận 2 bàn thua đều từ những pha bóng cố định. Cuối hiệp 1 chúng tôi bị thẻ đỏ nên không còn kiểm soát được tình hình. Dẫu sao thì toàn đội cũng đã chơi tốt sau khi chơi trong thế thiếu người", ông Yahaya chia sẻ.

Hà Nội FC sẽ đi tiếp với ngôi đầu bảng F, trong khi Tampines Rovers nhận ngôi nhì và phải chờ đợi cuộc so tài giữa Ceres Negros và Becamex Bình Dương để biết được kết thúc chung cuộc. Nếu Bình Dương đánh bại Ceres trên sân khách, Tampines Rovers sẽ bị loại. Bóng đá Việt Nam sẽ có 2 đại diện chơi vòng bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á là Hà Nội FC và Bình Dương. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin