HLV Phan Thanh Hùng: Quốc Long chắp tay chỉ là phản xạ


(VTC News) – Trọng tài Ngô Quốc Hưng, người mà Quốc Long chắp tay trước mặt đã từ chối nói về tình huống này. Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định, học trò của mình không vái sống trọng tài.

VTC News đã liên hệ với trọng tài Quốc Hưng sau khi trận đấu giữa HAGL và Hà Nội T&T kết thúc để tìm hiểu rõ hơn về tình huống Quốc Long chắp tay trước mặt ông “Vua” người Hải Phòng, khiến cho “Vua” phải dùng đến thẻ đỏ truất quyền thi đấu hậu vệ cánh trái Hà Nội T&T. Tuy nhiên, với lý do không được quyền phát biểu, trọng tài Ngô Quốc Hưng đã từ chối trả lời các vấn đề liên quan. Ông chỉ cho biết, chi tiết của sự việc đã được ông ghi rõ trong biên bản báo cáo sau trận đấu.

Quốc Long đang đứng trước khả năng bị Ban kỷ luật VFF

Quốc Long đang đứng trước khả năng bị Ban kỷ luật VFF "sờ gáy" (Ảnh: Quang Minh)


Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T đã lên tiếng khẳng định là Quốc Long không phải vái trọng tài Ngô Quốc Hưng. Theo vị truyền trưởng người Đà Nẵng, học trò của ông chỉ chắp tay đưa lên trước mặt của chính mình như một phản xạ khi bất ngờ phải nhận thẻ vàng.

Cũng theo HLV Phan Thanh Hùng thì pha nhảy lên tranh chấp của Quốc Long không đáng bị trọng tài Hưng rút thẻ vàng, khiến cho hậu vệ biên này có phản ứng, dấn đến nghi ngờ anh đã vái lạy trọng tài và phải nhận thẻ đỏ.

Hành động của Quốc Long diễn ra rất nhanh nhưng lại được máy quay truyền hình ghi lại và nhiều người đã nghĩ rằng hậu vệ của Hà Nội T&T vái sống trọng tài. Chính trọng tài Ngô Quốc Hưng không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Quốc Long khi hành động của cầu thủ này diễn ra trước mắt ông với khoảng cách chưa đầy một gang tay!


Mục Đồng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN