• Zalo

HLV Park Hang Seo 'xem giò' cầu thủ 'lạ' trong buổi tập U22 Việt Nam

Thể thao Thứ Hai, 12/08/2019 19:36:00 +07:00

Bên cạnh các học trò ở U22 Việt Nam, thầy Park còn dành thời gian "xem giò" và tâm sự với một cầu thủ nhí thuộc biên chế Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Chiến lược gia người Hàn Quốc có những phút giây thoải mái, thư giãn trong đợt tập trung ngắn hạn lần hai tháng 8 của U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chia nhỏ đợt tập trung của U22 Việt Nam thành nhiều đoạn ngắn, thay vì tập trung dài hạn như các kỳ SEA Games trong quá khứ. Việc tập luyện ngắn ngày và nhiều đợt giúp các cầu thủ cùng thầy Park không chịu nhiều áp lực.

4 tháng trước giải đấu quan trọng nhất trong năm, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý vẫn cho các học trò tập nhẹ, thư giãn thay vì "nhồi" các bài chiến thuật.

U23 tap_-10

 Ưu tiên hàng đầu của HLV Park Hang Seo vẫn là tìm kiếm các gương mặt mới. Không có các trụ cột như Tiến Dũng, Đức Chinh, Văn Hậu, Quang Hải,... song U22 Việt Nam vẫn tích cực giao hữu để ráp đội hình. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 tap_-17

Những gương mặt cũ như Martin Lo, Tiến Đạt, Hoàng Nam, Trọng Hùng,... vẫn được triệu tập. Đây có lẽ là những cầu thủ được thầy Park "chấm" cho một suất trong danh sách dự SEA Games 30 ở Philippines. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 tap_-8 3

 19 là số lượng cầu thủ của đợt tập trung này. Dự kiến, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Kitchee (Hong Kong) vào ngày 14/8. Đây cũng là trận giao hữu quốc tế đầu tiên của đội từ khi HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 tap_-12 4

 Bên cạnh các học trò ở U22 Việt Nam, thầy Park còn dành thời gian tâm sự với một cầu thủ nhí thuộc biên chế Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 1 5

 HLV Park Hang Seo "xem giò" cầu thủ nhí và hỏi cậu bé về Martin Lo - ngôi sao U22 Việt Nam đang thuộc biên chế của PVF. Ngoài ra, thầy Park còn tâm sự, nhưng bằng tiếng Hàn Quốc nên cầu thủ nhí của PVF không hiểu nhiều. HLV 60 tuổi luôn được biết đến là người yêu quý trẻ em. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 tap_-7 6

 Tiến Đạt (ảnh) cùng Martin Lo và các cầu thủ Phố Hiến khác được cho nghỉ sớm sau khi hoàn thành nghĩa vụ cùng CLB trong trận đấu chiều tối qua trước An Giang trong khuôn khổ giải hạng nhất. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 tap_-24 7

 HLV Park Hang Seo 'xỏ háng' học trò trong bài tập bóng ma và chạy vòng quanh để... ăn mừng. (Ảnh: Hồng Nam)

U23 tap_-20 8

 Sau đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo sẽ cùng đội ngũ trợ lý chuẩn bị cho tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup, mở màn là chuyến làm khách trên sân Thái Lan vào ngày 5/9 tới đây ở Thamsanat, Bangkok. 5 tháng cuối năm của thầy Park sẽ là khoảng thời gian vô cùng bận rộn khi ở cảnh "1 nách 2 con", phải chăm lo cho cả U22 và ĐTQG với những mục tiêu rất quan trọng. Hiện tại, tiến trình đàm phán hợp đồng mới của thầy Park và VFF đang bị tạm hoãn. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Park Hang Seo 'xem giò' cầu thủ 'lạ' trong buổi tập U22 Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin