• Zalo

Tuyển Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả

Thể thao Chủ Nhật, 17/11/2019 19:37:00 +07:00

HLV Park Hang Seo cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp buổi tập của đội tuyển Việt Nam, đáp trả hành động của đồng nghiệp Akira Nishino với báo chí chủ nhà.

Buổi tập chiều nay 17/11 của đội tuyển Việt Nam chỉ mở cửa đối với truyền thông Việt Nam (tác nghiệp 20 phút như thường lệ), trong khi các phóng viên Thái Lan bị chặn ngay từ cổng. Cán bộ truyền thông của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận đó là yêu cầu đặc biệt của HLV Park Hang Seo.

NNA_2519

 HLV Park Hang Seo cấm cửa phóng viên Thái Lan.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc ban hành lệnh cấm đối với truyền thông của đối thủ nhằm đáp trả lại hành động tương tự của đội tuyển Thái Lan. HLV Akira Nishino không cho phép phóng viên Việt Nam theo dõi và ghi hình buổi tập của đội khách, trong khi phóng viên Thái Lan vẫn được tác nghiệp 15 phút kèm theo phỏng vấn.

Đến Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu ngày 19/11, HLV Akira Nishino thắt chặt công tác bảo mật thông tin hơn so với các trận đấu trước. Để tránh bị truyền thông chủ nhà quay trộm như khi tập luyện ở Malaysia tuần trước, đội tuyển Thái Lan quyết định thuê sân tập ở Trung tâm bóng đá Viettel ở ngoại thành Hà Nội, cách xa địa điểm thi đấu.

Tương tự, HLV Park Hang Seo cũng luôn cảnh giác với lực lượng truyền thông đối thủ, trái ngược với sự thân thiện dành cho phóng viên Việt Nam và Hàn Quốc. HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam vẫn chú ý tới các phóng viên tác nghiệp bên ngoài sân và khi phát hiện những gương mặt "khả nghi", ông đều hỏi trợ lý hoặc cán bộ VFF để kiểm tra.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuyển Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin