• Zalo

HLV Park Hang Seo tặng nhân sâm, dâu tây cho đội tuyển nữ Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 04/02/2020 13:45:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo vừa tặng thêm nhân sâm cùng nhiều thực phẩm bổ dưỡng như dâu tây, nho Hàn Quốc để động viên tuyển nữ Việt Nam ở vòng loại Olympic Tokyo 2020.

 

 

HLV Park Hang Seo gửi tặng nhiều thực phẩm bổ dưỡng như sâm, nho, dâu tây Hàn Quốc để giúp tuyển nữ Việt Nam tăng cường sức khoẻ, thi đấu tốt nhất ở vòng loại Olympic 2020

Ngoài ra, nắm được lịch trình cũng như địa điểm thi đấu của đội tuyển nữ là đảo Jeju (Hàn Quốc), thầy Park đã chủ động liên hệ với khách sạn, nhờ họ tạo những điều kiện ăn ở và tập luyện tốt nhất cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Ngay ngày đầu tiên đặt chân đến khách sạn Hàn Quốc, thầy Park đã nhờ bạn mang rất nhiều thùng quýt (đặc sản Jeju) đến khách sạn đội ở. Ngày hôm sau, những thùng nhân sâm tiếp tục được thầy Park nhờ bạn gửi đến tận phòng của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Theo lịch thi đấu, lượt trận đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h (giờ Việt Nam) ngày 6/2 tại SVĐ Jeju World Cup với đối thủ Myanmar. Trận đấu bảng cuối cùng của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ diễn ra lúc 15h ngày 9/2 gặp chủ nhà Hàn Quốc.

Dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán cả hai trận đấu này.

 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !