HLV Park Hang Seo suýt đuổi trợ lý khỏi sân tập

Thể thaoThứ Ba, 07/11/2017 14:23:00 +07:00

Ngay buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang Seo đã cho thấy sự nghiệp khắc của mình khi suýt đuổi trợ lý ra khỏi sân vì... nghe điện thoại trong giờ làm việc.

Cuối buổi tập sáng 7/11 của đội tuyển Việt Nam khi các cầu thủ đang được yêu cầu trở lại khu vực giữa sân để nghe HLV Park Hang Seo trao đổi thì một trợ lý của đội tuyển ở khu vực cabin đã nghe điện thoại.

Ngay khi vừa nhìn thấy, ông Park đã gọi với lại khu vực cabin để nhắc nhở, đồng thời ra hiệu yêu cầu trợ lý này đi vòng ra khỏi sân. Tuy nhiên khi thấy trợ lý này có phần không hiểu, ông Park đã gọi trợ lý ngôn ngữ lại và yêu cầu trợ lý ngôn ngữ ra tận nơi truyền đạt lại ý kiến của ông tới trợ lý vừa nghe điện thoại.

Tro ly Park Hang Seo' 3

 Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa nhắc nhở trợ lý đã nghe điện thoại trong giờ làm việc theo yêu cầu của ông Park Hang Seo. (Ảnh: Hà Thành)

Một chi tiết nhỏ nhưng cho thấy, ông Park rất coi trọng nội quy mà ông đặt ra cho đội bóng. Nó cũng thể hiện tính kỷ luật phải được đặt lên hàng đầu ở đội tuyển Việt Nam dưới thời của ông.

Trước đó, khi quan sát thấy nhóm cầu thủ Hà Nội (được cho tập thả lỏng riêng vì vừa thi đấu V-League) chơi trò sút bóng trúng xà ngang ở khu vực HLV thủ môn Võ Văn Hạnh đang huấn luyện cho thủ thành Tuấn Mạnh, ông Park đã gọi tên Văn Quyết và yêu cầu các cầu thủ rời khỏi khu vực đó.

Cau thu Ha Noi 4

Nhóm cầu thủ Hà Nội chơi trò đá bóng trúng xà ngang ở khu vực tập luyện của các thủ môn. (Ảnh: Hà Thành) 

Khi tới Việt Nam làm việc, ông Park Hang Seo được VFF bố trí ở một phòng riêng kiểu biệt thự ngay tại trụ sở VFF. Tuy nhiên, trong những ngày tập trung đội tuyển, ông Park đã chuyển vào ở chung khách sạn với các cầu thủ. Đó là cách để ông gần gũi các cầu thủ và thuận tiện cho việc ông quản quân.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn