• Zalo

HLV Park Hang Seo loại cầu thủ U23 vì bệnh tim

Thể thao Chủ Nhật, 24/12/2017 16:27:00 +07:00

HLV Park Hang Seo vừa tiết lộ, ông rất tiếc khi phải loại một tuyển thủ U23 Việt Nam vì bệnh tim.

Đó là trường hợp của hậu vệ cánh Văn Kiên, người được HLV Park Hang Seo triệu tập ngay từ những đầu đầu chuẩn bị cho giải M-150 Cup ở Thái Lan.

Văn Kiên lên tuyển nhưng phải ra về trong nước mắt sau cuộc trò chuyện với HLV người Hàn Quốc. Và mới đây, người ta mới biết, lý do thực sự Văn Kiên không được điền tên đi Thái Lan sau những tiết lộ của HLV Park Hang Seo.

“Khi đi khám, đội ngũ y tế cho rằng cậu ấy bị bệnh tim và bắt buộc tôi phải trả cậu ấy về”, HLV Park Hang Seo nói về trường hợp loại Văn Kiên. Ông thầy xứ Hàn thừa nhận, rất tiếc nuối khi phải làm điều này.

Van Kien

 Văn Kiên bị loại sau cuộc nói chuyện với HLV Park Hang Seo.

Trường hợp đáng tiếc hơn cả với ông Park là loại Minh Vương. Ông chia sẻ: “Lúc mới nhận làm HLV trưởng, tôi lên Gia Lai xem và rất ấn tượng với màn thể hiện của cậu ấy nên đã triệu tập Vương lên ĐTQG.

Đó là mẫu cầu thủ tôi rất thích. Nhưng thật buồn là ở đợt tập trung vừa rồi, Vương không may dính chấn thương cơ khiến tôi phải để cậu ấy về. Đó là điều tôi cảm thấy tiếc nhất!”

mINH vuONG

 Minh Vương bị rách cơ đùi trước ngày HLV Park Hang Seo chốt quân dự giải M-150 Cup.

Minh Vương bị rách cơ đùi ở buổi tập trước ngày ông Park Hang Seo chốt quân dự giải M-150 Cup. Tiền vệ của HAGL phải mất ít nhất 3 tháng để hồi phục, đồng nghĩa với việc, anh lỡ luôn của vòng chung kết U23 châu Á.

Đọc thêm: Công Phượng sung sướng khi đánh bại HLV Park Hang Seo trên sân tập

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều