• Zalo

HLV Park Hang Seo gọi cầu thủ đang chấn thương lên tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 12/08/2020 12:57:00 +07:00
(VTC News) -

Một cầu thủ trong danh sách triệu tập ĐTQG của HLV Park Hang Seo đang gặp rắc rối với chấn thương.

HLV Park Hang Seo triệu tập một loạt tân binh lên tuyển Việt Nam ở đợt tập trung tháng 8 tới đây. Trong số các cầu thủ trẻ được ông Park đặt niềm tin, có một cái tên vừa dính chấn thương, đó là hậu vệ Đào Văn Nam của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Chia sẻ với VTC News, HLV Phạm Minh Đức của Hà Tĩnh khẳng định Văn Nam đang dính chấn thương. "Văn Nam đá trận gặp Hải Phòng vừa rồi, đó là trận đấu HLV Park Hang Seo đến tận nơi để xem. Nhưng sau trận đấu, Văn Nam có kêu đau, nên chúng tôi đưa cậu ấy đi kiểm tra. Kết quả là Văn Nam có một vết đau ở cổ chân. 

Văn Nam đã không tham gia mấy buổi tập gần đây cùng đội bóng. Theo các bác sĩ, vết đau của Văn Nam đã có từ một tháng trước, nhưng cậu ấy nén đau, cố gắng thi đấu. HLV Park Hang Seo có lẽ không biết điều này, vì Văn Nam vẫn chơi trận gặp Hải Phòng mà", HLV Minh Đức khẳng định. 

HLV Park Hang Seo gọi cầu thủ đang chấn thương lên tuyển Việt Nam  - 1

Văn Nam (phải) được triệu tập lên tuyển. (Ảnh: Hồng Nam) 

Chiều nay, công văn danh sách triệu tập cầu thủ mới được gửi về cho các CLB. HLV Minh Đức nhấn mạnh các cầu thủ sẽ được kiểm tra y tế cẩn thận trên tuyển trước khi tập luyện. Nếu Văn Nam không thể đáp ứng, cầu thủ này có thể được trả về.

Ngoài Văn Nam, Hà Tĩnh còn một cái tên nữa được triệu tập là tiền vệ Hoàng Anh. Dù mới lần đầu đá V-League, nhưng Hoàng Anh chơi rất ấn tượng ở tuyến giữa với khả năng đeo bám tốt, thể lực dồi dào và chuyền bóng tự tin.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Minh Đức, những Văn Nam, Văn Công, Văn Vỹ, Hoàng Anh,... đã trưởng thành rất nhanh, góp công giúp Hà Tĩnh trở thành đối thủ rất khó bị đánh bại ở V-League năm nay. 

Ngoài Văn Nam, HLV Park Hang Seo cũng gọi một loạt nhân tố mới như thủ môn Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC) hay tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (CLB TP.HCM). Những cầu thủ quan trọng của đội tuyển đều được triệu tập. Tuyển Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế ngày 16/8 và bắt đầu tập luyện từ ngày 18/8. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin