HLV Park Hang Seo: Chúng tôi sẵn sàng cho chiến thắng trước Lào

Thể thaoThứ Tư, 07/11/2018 12:45:00 +07:00

Họp báo trước trận mở màn AFF Cup 2018 với đội tuyển Lào, HLV Park Hang Seo cho biết, ông và các học trò đã sẵn sàng cho việc giành chiến thắng.

Sáng 7/11, HLV Park Hang Seo tham dự buổi họp báo trước trận đấu với đội tuyển Lào tại AFF Cup 2018.

"Trận đấu sẽ không dễ dàng. Chúng tôi phải chuẩn bị tốt, phải tập trung. Đội tuyển Việt Nam cần đảm bảo thể lực và tâm lý tốt”, HLV Park Hang Seo mở đầu phần họp báo của mình.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết, ông luôn chịu áp lực và đó là điều bình thường của nghề HLV buộc mỗi người phải sống chung với nói. Ông Park khẳng định mình đã có kinh nghiệm chịu áp lực ở Hàn Quốc, ở Trung Quốc hồi đầu năm và gần nhất là ở Indonesia hồi tháng 8.

TOP

HLV Park Hang Seo và HLV Sundramoorthy của Lào. (Ảnh: Zing)

Theo lời HLV Park Hang Seo, ông và các học trò đã xem kỹ băng hình trận đấu giữa đội tuyển Lào và Bangladesh. 13 cầu thủ U23 và những cầu thủ còn lại của đội tuyển Lào còn rất trẻ và sẽ thể hiện quyết tâm ở giải đấu này.

"Tôi biết, có rất nhiều người Việt Nam ở Lào. Chúng tôi sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Chúng tôi không để họ thất vọng khi đến sân. Các cầu thủ Việt Nam đã sẵn sàng cho chiến thắng”, ông Park tự tin nói.

Trong quá khứ, Việt Nam và Lào đã chạm trán nhau 7 lần ở sân chơi Tiger Cup và AFF Cup. Việt Nam có 6 trận thắng và 1 trận hòa, ghi được 29 bàn thắng và chỉ thủng lưới 2 lần.

Đây là kỳ AFF Cup thứ 12 của tuyển Việt Nam trong khi Lào được trở lại với sân chơi này sau 1 kỳ vắng mặt.

Trận Lào vs Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 19h ngày 8/11 và được VTC News tiếp sóng trực tiếp.

Mộc Nhiên
Bình luận
vtc.vn