HLV Park Hang Seo cảm ơn người tiền nhiệm Miura

Thể thaoThứ Ba, 29/01/2019 09:46:00 +07:00

HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn tới người tiền nhiệm Miura vì đã góp sức xây dựng nên đội tuyển Việt Nam hiện tại.

Trước trận tứ kết với Nhật Bản, HLV Park Hang Seo đã trả lời phỏng vấn tờ Khaleej Times của UAE. Trong cuộc phỏng vấn này, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định bóng đá Việt Nam cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn duy trì thành công hiện tại và hướng tới những mục tiêu lớn hơn.

"Việt Nam hiện tại đang có sự phát triển kinh tế vì thế bóng đá cũng có sự phát triển. Tuy nhiên, hệ thống này vẫn chưa hoàn thiện. Theo tôi, vẫn còn nhiều việc phải làm”, ông Park nói.

AFC ASIAN CUP 2019 - IRAQ vs VIETNAM

 HLV Park Hang Seo cảm ơn HLV Miura.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, chiến lược gia 60 tuổi dành nhiều lời khen ngợi cho người tiền nhiệm Toshiya Miura vì ông thầy người Nhật đã góp công lớn xây dựng nên đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện tại.

"Với tôi, đây là một năm trọn vẹn cùng bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ Miura xứng đáng được tín nhiệm. Trước khi tôi làm HLV ở đội tuyển Việt Nam, anh ấy đã xây dựng đội bóng này. Anh ấy thực sự làm việc chăm chỉ. Tôi cảm thấy may mắn và biết ơn khi có cơ hội HLV đội tuyển quốc gia Việt Nam”, ông Park chia sẻ.

Cuối cùng Khaleej Times đặt ra những dấu hỏi về tương lai của HLV Park Hang Seo khi ông đang được một số CLB hàng đầu của Hàn Quốc săn đón. Và liệu Việt Nam có giữ chân được người đã giúp U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á và bán kết Asian Games 2018?

Thiện An
Bình luận
vtc.vn