HLV Park Hang Seo bênh truyền thông Việt Nam, trách phóng viên Thái Lan quá bất lịch sự

(VTC News) - HLV Park Hang Seo bực mình khi các phóng viên chủ nhà Thái Lan không giữ trật tự trong buổi họp báo.

Buổi họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan có rất đông phóng viên hai nước tham dự. Điều này cũng khiến phòng họp báo có một chút lộn xộn và HLV Park Hang Seo không hài lòng, thậm chí phải cắt ngang phần phiên dịch của cán bộ truyền thông để yêu cầu một nhóm phóng viên Thái Lan ở phía xa giữ trật tự.

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam tỏ thái độ rất gay gắt. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, việc làm ồn trong buổi họp báo thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với HLV, cầu thủ cũng như tất cả những người khác có mặt trong phòng. 

HLV Park Hang Seo benh truyen thong Viet Nam, trach phong vien Thai Lan qua bat lich su hinh anh 1

HLV Park Hang Seo bực mình trước thái độ bất lịch sự của phóng viên Thái Lan. (Ảnh: Ngọc Anh)

"Việc giữ trật tự thể hiện sự tôn trọng. Nếu các bạn không muốn nghe phần họp báo thì có thể đi ra ngoài", HLV Park Hang Seo yêu cầu.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo cũng tỏ ý bênh vực truyền thông Việt Nam khi được hỏi về một rắc rối liên quan đến buổi tập của đội tuyển Thái Lan. Cụ thể, các buổi tập của đội chủ nhà đều là tập kín nhưng trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh được cho là của phóng viên Việt Nam chụp trộm từ xa. 

Điều này khiến LĐBĐ Thái Lan (FAT) và ban huấn luyện xứ Chùa vàng không hài lòng, trong khi các cổ động viên đội chủ nhà trên mạng xã hội phản ứng gay gắt. HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam tất nhiên không có trách nhiệm liên quan đến việc thông tin tập luyện của đối thủ bị lộ. Dù vậy ông cho rằng đây không phải vấn đề lớn.

"Bức ảnh đó không phải việc gì quá to tát. Phóng viên họ bỏ tiền ra thuê khách sạn, họ thấy cảnh đó thì họ chụp ảnh lại. Đội tuyển Thái Lan nếu cảm thấy buổi tập bị lộ thì có thể chuyển sang địa điểm khác. LĐBĐ Thái Lan có ý kiến nhưng tôi thấy đây không phải vấn đề quá nhạy cảm", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam, Thái Lan sẽ cống hiến 1 trận đấu tuyệt vời

Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam, Thái Lan sẽ cống hiến 1 trận đấu tuyệt vời

Cả đội tuyển Việt Nam lẫn Thái Lan đều khát khao chiến thắng và sẽ tạo ra màn so tài xứng danh "siêu kinh điển" của khu vực Đông Nam Á.
HLV Park Hang Seo: Gặp Thái Lan, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình bằng tinh thần Việt Nam

HLV Park Hang Seo: Gặp Thái Lan, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình bằng tinh thần Việt Nam

HLV Park Hang Seo nhấn mạnh rằng từ sau trận thắng Thái Lan ở King's Cup, bóng đá Việt Nam hoàn toàn xóa bỏ được tâm lý e ngại Thái Lan.

 (từ Bangkok, Thái Lan)

Ngọc Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU