Báo Điện tử VTC News

HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo, hứa xem lại hành vi xấu xí của trợ lý

(VTC News) - Dù không quan sát thấy hành vi của trợ lý nhưng HLV Akira Nishino vẫn bắt tay xin lỗi HLV Park Hang Seo.

"Tôi quen biết HLV Park Hang Seo từ khi còn ở Nhật Bản. Chúng tôi từng gặp nhau, nói chuyện và chào hỏi nhau. Sau trận đấu tôi có bắt tay ông ấy và gửi lời xin lỗi. Tôi vẫn không biết chuyện gì xảy ra và sẽ phải xem lại xem chúng tôi có làm gì không đúng mực hay không", HLV Akira Nishino chia sẻ khi cùng đội tuyển Thái Lan về nước.

Kết thúc trận đấu tối qua (19/11) trên sân Mỹ Đình, HLV thủ môn Sasa Todic của đội tuyển Thái Lan có hành vi được cho là xúc phạm HLV Park Hang Seo. Một trợ lý khác của HLV Nishino cũng tỏ thái độ khiêu khích với HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam khi ông phản ứng lại.

HLV Nishino xin loi HLV Park Hang Seo, hua xem lai hanh vi xau xi cua tro ly hinh anh 1

HLV thủ môn Todic của đội tuyển Thái Lan khiêu khích HLV Park Hang Seo.

Điều này càng khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc nổi nóng và lao đến sẵn sàng "ăn thua đủ" với ông Todic. Đích thân HLV Nishino cùng các thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam phải chạy tới xoa dịu tình hình.

HLV thủ môn Sasa Todic là người Serbia. Do đó HLV Nishino có thể cũng không hiểu được lời nói hoặc không để ý tới hành động của trợ lý này khi ông đang bận bắt tay HLV Park Hang Seo sau trận đấu. Ở trận lượt đi, ông Nishino cũng có tranh cãi với HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam, nhưng hết trận đấu hai nhà cầm quân này đã ôm nhau giảng hòa.

Trên mạng xã hội, cổ động viên Việt Nam chỉ trích nặng nề các thành viên ban huấn luyện Thái Lan. Họ cho rằng đó là những hành vi thiếu tôn trọng, thậm chí động tác úp bàn tay xuống và điệu cười mỉa mai còn mang tính miệt thị, xúc phạm HLV Park Hang Seo. Trang cá nhân của ông Todic trên mạng xã hội ngập tràn các bình luận công kích của các CĐV Việt Nam.

Trợ lý Thái Lan làm cử chỉ mỉa mai chiều cao khiến HLV Park Hang Seo nổi trận lôi đình?

Trợ lý Thái Lan làm cử chỉ mỉa mai chiều cao khiến HLV Park Hang Seo nổi trận lôi đình?

HLV Park Hang Seo chạm mặt đội ngũ trợ lý của HLV Akira Nishino và suýt xô xát với đối thủ.
Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Lần hiếm hoi HLV Park Hang Seo thay người không hiệu quả

Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Lần hiếm hoi HLV Park Hang Seo thay người không hiệu quả

Trận gặp Thái Lan là lần hiếm hoi sự thay người của HLV Park Hang Seo không những không hiệu quả mà còn suýt phản tác dụng.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU