HLV Nepal: Sẽ lên YouTube xem Olympic Việt Nam thi đấu
  • Zalo

HLV Nepal: Sẽ lên YouTube xem Olympic Việt Nam thi đấu

Thể thao Thứ Tư, 15/08/2018 07:00:00 +07:00

Sau trận thua Olympic Nhật Bản, Olympic Nepal quyết tâm giành điểm trước Olympic Việt Nam để nuôi hi vọng giành quyền vào vòng loại trực tiếp.

Dù bị đánh giá thấp hơn rất nhiều và hoàn toàn lép vế trước Olympic Nhật Bản nhưng Olympic Nepal chỉ thất bại với tỉ số tối thiểu. Kết quả thua 0-1 giúp đội bóng đến từ Nam Á có thêm sự tự tin trước lượt trận thứ hai, chính là cuộc đối đầu với Olympic Việt Nam vào ngày 16/8. 

"Trận đấu tiếp theo rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi phải sẵn sàng vì muốn giành quyền vào vòng 16 đội", HLV Koji Gyotoku của Olympic Nepal phát biểu.

Nhà cầm quân người Nhật Bản đặt mục tiêu giành điểm ở trận đấu thứ hai, dù chưa có nhiều thông tin về Olympic Việt Nam. Ông tuyên bố Olympic Nepal sẽ không phòng ngự "đổ bê tông" như trận gặp Nhật Bản mà sẽ tấn công để ghi bàn.

nepal

 HLV Gyotoku (giữa) tuyên bố Olympic Nepal sẽ quyết tâm ghi bàn trong trận gặp Olympic Việt Nam.

"Tôi chưa xem trận nào của Olympic Việt Nam nên không biết gì về họ. Hôm nay gặp Nhật Bản cũng là một đội bóng mạnh nhưng chúng tôi đã tìm ra được giải pháp và chơi tốt. Về đối thủ tiếp theo, chúng tôi chỉ biết rõ hơn sau khi xem lại trận đấu của họ trên YouTube hay cách nào đó. Hôm nay chúng tôi đã tập trung nhiều cho phòng ngự, nhưng trận sau sẽ tấn công nhiều hơn vì chúng tôi muốn ghi bàn", HLV Gyotoku cho biết.

Trong khi đó, Olympic Nhật Bản cũng rất thận trọng về Olympic Việt Nam. Tuy nhiên đội bóng đến từ đất nước mặt trời mọc muốn tập trung cho trận gặp Olympic Pakistan trước khi nghĩ tới cuộc đối đầu với thầy trò HLV Park Hang Seo ở lượt trận cuối.

"Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích về họ, nhưng trước hết chúng tôi muốn chuẩn bị thật tốt cho trận tiếp theo", đội trưởng Koji Miyoshi chia sẻ.

Sau lượt trận đầu tiên của bảng D, Olympic Việt Nam đang đứng đầu bảng. Văn Quyết và đồng đội có cùng 3 điểm như Olympic Nhật Bản nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

>>> Đọc thêm: Khởi đầu mĩ mãn, HLV Park Hang Seo không quên do thám đối thủ tranh ngôi nhất bảng

Ngọc Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Nepal: Sẽ lên YouTube xem Olympic Việt Nam thi đấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin