HLV Myanmar: Quyết đấu Malaysia còn quan trọng hơn gặp Việt Nam

(VTC News) - HLV Antoine Hey của Myanmar lý giải bất ngờ sau trận hòa 0-0 trước Việt Nam

"Tôi hài lòng với kết quả trận đấu này. Tôi nghĩ đây là kết quả hợp lý cho cả hai đội. Một trận đấu hay khi chúng tôi phải đối đầu với một đối thủ mạnh và là trận cầu có thể làm thỏa mãn khán giả", HLV trưởng của đội tuyển Myanmar nói trong phòng họp báo sau trận.

HLV Myanmar: Quyet dau Malaysia con quan trong hon gap Viet Nam hinh anh 1

HLV Antoine Hey của Myanmar.

Nói về tình thế của Myanmar sau màn chia điểm đầy may mắn trước Việt Nam, chiến lược gia người Đức cho biết thêm: "Chúng tôi vẫn duy trì được vị thế số 1 ở bảng đấu sau lượt trận thứ 4 và sẽ bước vào lượt trận cuối cùng với sự tự tin.

Trận đấu với Malaysia vào thứ 7 này sẽ quyết định chúng tôi là đội xếp nhất bảng hay là đội xếp thứ 3. Vì thế việc cần thiết bây giờ là để các cầu thủ nghỉ ngơi và chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, hy vọng chúng tôi sẽ lại có được màn trình diễn tốt vào thứ 7 tới".

Video trả lời họp báo sau trận của HLV 2 đội

Cũng theo lời HLV Antoine Hey tiết lộ, để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, ông đã phải cất đi 5 cầu thủ trong cuộc đối đầu với Việt Nam.

"Chúng tôi thực hiện 5 sự thay đổi nhân sự trong đội hình xuất phát hôm nay. Họ là những người đã không đá chính ở trận đấu trước. Lý do một phần do yêu cầu chiến thuật, một phần vì tôi cần có những điều chỉnh và phân phối con người hợp lý cho trận đấu vào thứ 7 tới đây. Với chúng tôi, trận đấu thứ 7 còn quan trọng hơn trận đấu ngày hôm nay. Vì vậy, tôi cần có nhiều hơn lựa chọn cho trận đấu đó", HLV Antoine Hey chia sẻ.

>>> Đọc thêm: BLV Quang Huy: 'Tuyển Việt Nam biết vượt áp lực là đáng mừng rồi'

Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU