HLV Miura: Việt Nam thua như thế là bình thường

Thể thaoThứ Hai, 27/07/2015 11:07:00 +07:00

(VTC News) – Trái ngược với HLV Pellegrini của Man City, ông Miura không cảm thấy bất ngờ về trận thua 1-8 của đội nhà trước Á quân Ngoại hạng Anh.

(VTC News) – Trái ngược với HLV Pellegrini của Man City, ông Miura không cảm thấy bất ngờ về trận thua 1-8 của đội nhà trước Á quân Ngoại hạng Anh.

HLV Miura bước vào phòng họp báo một cách đầy thoải mái. Thậm chí, ông còn chủ động nói mà không cần phóng viên đặt câu hỏi.

“Trước tiên tôi phải gửi lời cảm ơn tới chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển đã đầu tư rất lớn để đưa Man City về Việt Nam thi đấu. Chúng tôi lấy làm vui, vinh dự khi được thi đấu với một đội bóng hàng đầu châu Âu và luôn ở top 3 Ngoại hạng Anh như Man City vài năm trở lại đây. Thi đấu với Man City là một trải nghiệm thú vị!” – Ông Miura mở đầu cuộc họp báo.
HLV tuyển Việt Nam Miura trả lời họp báo sau trận (Ảnh: Quang Minh) 
Nói về thất bại của đội nhà, ông thầy người Nhật khẳng định: “Tôi không có gì bất ngờ về kết quả của trận đấu. Các cầu thủ của tôi đã chơi đầy nỗ lực nhưng như đã nói, đẳng cấp của Man City có một khoảng cách rất lớn với chúng ta. Vì thế trận thua này là bình thường”.


Trả lời cầu hỏi của phóng viên về những thay đổi trong hiệp 2, HLV Miura chia sẻ: “Thủ thành Tô Vĩnh Lợi bị đau cơ và ra hiệu xin thay nên chúng tôi đưa Thanh Diệp vào sân. Các vị trí khác tôi muốn được thử nghiệm và ở đội có một số cầu thủ trẻ nên tôi đã tạo cơ hội cho họ.


Thi đấu với đội bóng có những cầu thủ hàng đầu thế giới như Man City là một cách để các cầu thủ Việt Nam học được từ họ nhiều điều. Họ là những cầu thủ có thể hình cao to, thể lực sung mãn, khả năng bứt tốc nhanh và rất giỏi trong phối hợp ngắn. Đó đều là những thứ mà cầu thủ của chúng ta có thể học hỏi để cải thiện”.

Hà Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !