HLV Miura tư vấn ngoại binh 'bom tấn' cho Chủ tịch Lê Công Vinh

(VTC News) - Ông Miura là người tư vấn, giới thiệu và trực tiếp kiểm tra thông tin về những ngoại binh được cho là "bom tấn" sẽ về với đội bóng Công Vinh trong vài ngày tới.

Chia sẻ bên lề buổi lễ ra mắt HLV trưởng Toshiya Miura, quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết, trước khi tới TP.HCM làm việc, ông Miura và anh thường xuyên liên lạc, trao đổi về các vấn đề nhân sự mới cho mùa giải 2018, trong đó có việc tìm kiếm những nội binh, ngoại binh chất lượng.

Video: Công Vinh trả lời bên lề buổi ra mắt HLV Miura

CLB TP.HCM vừa ra mắt HLV trưởng Toshiya Miura. Ông thầy người Nhật Bản ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng Sài thành.

Phát biểu tại buổi lễ, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam cho biết: "Tôi trở lại Việt Nam và rất hạnh phúc vì được làm việc cùng bóng đá Việt Nam một lần nữa. Tôi muốn xây dựng CLB TP.HCM thành một đội bóng mạnh. Chúng tôi có tham vọng đưa đội bóng đến chức vô địch V-League và vươn tầm châu Á".

HLV Miura tu van ngoai binh 'bom tan' cho Chu tich Le Cong Vinh hinh anh 1

 Quyền chủ tịch Lê Công Vinh và HLV Miura trong lễ ra mắt. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Mức lương của HLV Miura không được tiết lộ. Bản thân quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng từ chối đưa ra thông tin. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, TP.HCM phải trả cho HLV Miura 20.000 USD/tháng.

Đây được xem là mức lương cao nhất lịch sử V-League và cũng là nhà cầm quân ngoại hưởng lương cao nhất kể cả với cấp độ đội tuyển.

>>> Đọc thêm: HLV Miura đầu quân cho đội của Lê Công Vinh, mơ vô địch V-League

Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland