• Zalo

HLV Miura tư vấn ngoại binh 'bom tấn' cho Chủ tịch Lê Công Vinh

Thể thao Thứ Sáu, 05/01/2018 11:20:00 +07:00

Ông Miura là người tư vấn, giới thiệu và trực tiếp kiểm tra thông tin về những ngoại binh được cho là "bom tấn" sẽ về với đội bóng Công Vinh trong vài ngày tới.

Chia sẻ bên lề buổi lễ ra mắt HLV trưởng Toshiya Miura, quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết, trước khi tới TP.HCM làm việc, ông Miura và anh thường xuyên liên lạc, trao đổi về các vấn đề nhân sự mới cho mùa giải 2018, trong đó có việc tìm kiếm những nội binh, ngoại binh chất lượng.

Video: Công Vinh trả lời bên lề buổi ra mắt HLV Miura

CLB TP.HCM vừa ra mắt HLV trưởng Toshiya Miura. Ông thầy người Nhật Bản ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng Sài thành.

Phát biểu tại buổi lễ, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam cho biết: "Tôi trở lại Việt Nam và rất hạnh phúc vì được làm việc cùng bóng đá Việt Nam một lần nữa. Tôi muốn xây dựng CLB TP.HCM thành một đội bóng mạnh. Chúng tôi có tham vọng đưa đội bóng đến chức vô địch V-League và vươn tầm châu Á".

26613671_1176318072503037_578621002_o

 Quyền chủ tịch Lê Công Vinh và HLV Miura trong lễ ra mắt. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Mức lương của HLV Miura không được tiết lộ. Bản thân quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng từ chối đưa ra thông tin. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, TP.HCM phải trả cho HLV Miura 20.000 USD/tháng.

Đây được xem là mức lương cao nhất lịch sử V-League và cũng là nhà cầm quân ngoại hưởng lương cao nhất kể cả với cấp độ đội tuyển.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều