HLV Miura nổi nóng vì bị quay trộm

Một phóng viên định ghi hình cuốn sổ tay cá nhân của HLV Miura và điều này đã khiến chiến lược gia người Nhật nổi nóng.

Dự khán những trận cầu hấp dẫn tại V-League là một trong những công việc khá thường xuyên của HLV Miura. Chiều nay, chiến lược gia người Nhật đã có mặt trên khán đài sân Thanh Hóa để theo dõi trận cầu tâm điểm vòng 10 giữa đội chủ nhà và B.Bình Dương.
       HLV Miura

HLV Miura "vi hành" tới sân Thanh Hóa 

Trên khu Vip, HLV Miura lặng yên theo dõi trận đấu. Thỉnh thoảng, ông cặm cụi ghi chép điều gì đó vào cuốn sổ tay cá nhân. Khi trận đấu bắt đầu được chừng 15 phút, có một phóng viên định ra ghi hình cận cảnh cuốn sổ bí mật của chiến lược gia người Nhật. Điều này đã khiến ông Miura nổi cáu và tỏ thái độ quyết liệt, khiến người này phải rút lui.
       HLV Miura chăm chú ghi chép. 

HLV Miura chăm chú ghi chép. 

Phản ứng của ông Miura cũng là điều dễ hiểu bởi chẳng HLV nào lại muốn những thông tin thuộc dạng "tối mật" của mình xuất hiện công khai trên mặt báo. 

Trái với phản ứng của số đông, ông Miura tỏ ra khá bình thản trước những diễn biến hấp dẫn của trận đấu. Ông Miura vẫn ngồi lặng im khi cả sân ồ lên những tiếng vỗ tay hay đứng cả lên sau quả penalty bị bỏ lỡ của Sỹ Cường.

Chỉ ít phút trước khi Da Silva tung cú vô-lê tuyệt đẹp gỡ hòa cho đội bóng áo vàng, HLV Miura đứng dậy ra về. Những cậu trò cưng của ở tuyển quốc gia như Công Vinh, Tấn Tài đều không có đất dụng võ, bởi vậy, có lẽ chuyến "vi hành" tới sân Thanh Hóa của ông như thế là đã đủ. 

Clip trận Thanh Hóa vs B.Bình Dương
thethao/2015/04/18/Thanh-Ha-1-1-BBnh-Dng-1429302553.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN