Học trò dập phổi, có thể đứt dây chằng, HLV Miura tố trọng tài bao che nạn bạo lực

Thể thaoChủ Nhật, 20/05/2018 08:24:00 +07:00

HLV Miura tố cáo trọng tài bao che cho bạo lực khiến học trò của ông người dập phổi, người có thể đứt dây chằng, người chấn thương ống khuyển.

CLB TP.HCM phải nhận thất bại 0-3 trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League. Sau trận, HLV Miura thừa nhận SHB Đà Nẵng đã chơi tốt hơn và họ xứng đáng giành chiến thắng. Tuy nhiên, ông thầy người Nhật Bản lên án lối chơi có phần bạo lực cầu thủ chủ nhà và tỏ ra tức giận với cách cầm còi của trọng tài.

HLV Miura

HLV Miura lên án lối chơi quyết liệt quá mức cần thiết của SHB Đà Nẵng. 

“Theo dõi trận đấu hôm nay, bạn sẽ thấy SHB Đà Nẵng có rất nhiều tình huống chơi xấu đối với TP.HCM. Điển hình như pha vào bóng của thủ môn Thanh Bình, khiến Hải Anh của chúng tôi nhập viện sau đó, chưa rõ cậu ấy có bị chấn thương nặng hay không.

Ngoài ra, cầu thủ Ewonde bên phía SHB Đà Nẵng rất nhiều lần vào bóng quá mức cần thiết. Một vài cầu thủ của chúng tôi nhận án phạt nặng vì chơi xấu, nhưng so với những pha vào bóng của Ewonde chưa là gì. Tôi thừa nhận SHB Đà Nẵng thắng vì chơi hay hơn, nhưng về lối chơi, rõ ràng họ chơi không đẹp. Tôi yêu cầu VPF xem lại công tác trọng tài ở trận đấu này", HLV Miura nói trong phòng họp báo sau trận.

1526056492_5 3

HLV Minh Phương của SHB Đà Nẵng. 

Ngược lại, HLV Minh Phương của SHB Đà Nẵng phủ nhận việc cầu thủ của mình chơi xấu. Ông Phương cho rằng, HLV Miura nhầm lẫn giữa hai yếu tố bạo lực và chơi quyết liệt.

“Tôi nghĩ đây là trận đấu mà chúng tôi chơi rất mạnh mẽ trong mọi pha bóng, chứ không hề có chuyện chơi xấu như nhận định”, HLV Minh Phương nói.

Theo thông tin mà CLB TP.HCM vừa cập nhật trên fanpage sáng 20/5, tiền đạo Hải Anh bị dập phổi, trong khi đó tiền vệ Đào Quốc Gia nhiều khả năng bị đứt dây chằng, tiền vệ Paulo Tavares bị chấn thương ống khuyển, còn Phi Sơn vừa trở lại sau chấn thương cũng rời sân với bước đi tập tễnh phải chờ theo dõi thêm.

Video highlights SHB Đà Nẵng 3-0 TP.HCM

>>> Đọc thêm: Học trò Miura người dập phổi, người có thể đứt dây chằng sau trận đấu với SHB Đà Nẵng

Thiện An
Bình luận
vtc.vn