HLV Miura hết cơ hội phục hận Kiatisak ở SEA Games

(VTC News) – Quyền HLV trưởng U23 Thái Lan Promrut Choketawee khẳng định, HLV Kiatisak sẽ không sang Singapore dù U23 Thái Lan có vào chung kết.

Ở cuộc họp báo trước trận bán kết giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia, HLV Promrut Choketawee tiết lộ, HLV trưởng Kiatisak sẽ không sang Singapore, cho dù U23 Thái Lan có đánh bại U23 Indonesia để giành quyền vào chơi trận chung kết.

“Kiatisak sẽ ở nhà để cùng đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) ở lượt trận tiếp theo của vòng loại World Cup 2018” – Ông Promrut nói.

Điều này đồng nghĩa nếu U23 Việt Nam và Thái Lan gặp lại nhau ở trận chung kết, Miura sẽ không có cơ hội đối đầu với Kiatisak lần thứ 3 trong vòng vài tháng qua. Ở hai lần đối đầu trước, U23 Việt Nam đều thua đội bóng của Kiatisak (U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan 1-3 trận giao hữu trước vòng loại U23 châu Á và đội tuyển Việt Nam thua đội tuyển Thái Lan 0-1 ở lượt trận đầu tiên, vòng loại U23 châu Á).
              Kiatisak ngồi theo dõi qua tivi trận U23 Việt Nam - U23 Thái Lan và gọi điện chỉ đạo trợ lý Promrut hôm 10/6.

Kiatisak ngồi theo dõi qua tivi trận U23 Việt Nam - U23 Thái Lan và gọi điện chỉ đạo trợ lý Promrut hôm 10/6.

Dù không có mặt ở Singapore nhưng chắc chắn HLV Kiatisak luôn theo sát U23 Thái Lan và có những chỉ đạo qua điện thoại tới  trợ lý Promrut Choketawee.

Ở trận thắng 3-1 trước U23 Việt Nam hôm 10/6, Kiatisak cũng ngồi xem TV rồi gọi điện thoại để đưa ra những quyết định cho Promrut Choketawee.

Kiatisak tìm hiểu rất kỹ về U23 Thái Lan lẫn cách dẫn dắt của HLV Miura. Ông hiểu rõ từng vị trí của U23 Việt Nam và điều này được truyền đạt kỹ lưỡng đến các học trò. 

Với những gì đã thể hiện, việc bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games của U23 Thái Lan không phải nhiệm vụ bất khả thi, ngay cả khi Kiatisak chỉ ngồi nhà chỉ đạo.
Clip: U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan

Hà Thành (Từ Singapore)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN