HLV Miura chưa loại Công Phượng, Tuấn Anh khỏi U23 Việt Nam

(VTC News) – Cả giám đốc điều hành Huỳnh Mau lẫn Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh đều khẳng định, họ chưa nhận được văn bản nào triệu tập quân của "Gỗ" lên U23 Việt Nam.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau khẳng định: "Chúng tôi chưa nhận được văn bản nào từ VFF về việc triệu tập cầu thủ của HAGL lên ĐT U23 Việt Nam". Trong khi đó Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh không khỏi giật mình. Ông nói: "Tôi chưa nắm được thông tin này, tôi vẫn ở văn phòng!"

Đại diện VFF là Trưởng phòng các đội tuyển quốc gia Mai Đức Chung cũng khẳng định danh sách triệu tập do HLV Miura nắm hết và VFF chưa có bất cứ công bố nào.

“Chúng ta phải tôn trọng HLV Miura. Chúng ta ký hợp đồng giao cho ông ấy phụ trách các đội tuyển thì danh sách phải do ông ấy quyết định. Ông ấy vẫn đang trong quá trình theo dõi!” – Ông Mai Đức Chung cho biết.
               Danh sách triệu tập cầu thủ U23 Việt Nam chưa được HLV Miura công bố! (Ảnh: VTC News)

 Danh sách triệu tập cầu thủ U23 Việt Nam chưa được HLV Miura công bố! (Ảnh: VTC News)

Trước đó, theo thông tin từ một tờ báo, một thành viên ban huấn luyện CLB HAGL đã tiết lộ trước toàn đội sau buổi tập ngày 29/1 về việc các cầu thủ của HAGL tham gia thành phần đội dự tuyển U23 Việt Nam.

Theo đó, VFF đã liên lạc với HAGL để triệu tập hậu vệ Đức Lương và thủ môn Văn Tiến tham gia đội dự tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị vòng loại U23 châu Á mà không có những cái tên sáng giá nhất như Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường…

Độ tin cậy của thông tin mà thành viên ban huấn luyện HAGL nêu tiếp tục được củng cố thông qua việc VFF chỉ yêu cầu hậu vệ Đức Lương và thủ môn Văn Tiến gửi bản photo hộ chiếu, giấy khám sức khỏe… để hoàn tất thủ tục gọi tập trung. Nhưng Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường không được yêu cầu làm việc này.

Tuy nhiên, với những thông tin mà chúng tôi có được từ VFF lẫn lãnh đội HAGL trong sáng nay thì việc Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường không được triệu tập U23 Việt Nam là chưa có cơ sở!


Theo kế hoạch, phải hết vòng 7 V-League 2015, HLV Miura mới có thể công bố danh sách 30 cầu thủ lên tập trung U23 Việt Nam. Toàn đội dự kiến sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 24/2 tức mùng 6 Têt Nguyên đán.

Chiều mai (31/1), HLV Miura sẽ đến sân Pleiku trực tiếp theo dõi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đối đầu với các cầu thủ Than Quảng Ninh ở vòng 6 V-League. Đây chắc chắn là một cơ hội tốt để cầu thủ của hai đội, đặc biệt là lứa Công Phượng, Tuấn Anh của "Gỗ" ghi điểm với thầy Miura.

Clip Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường tỏa sáng ở V-League

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN