HLV Malaysia: Dễ thở nhất khi chung bảng Việt Nam, Thái Lan
  • Zalo

HLV Malaysia: Dễ thở nhất khi chung bảng Việt Nam, Thái Lan

Thể thao Thứ Năm, 18/07/2019 11:16:00 +07:00

HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia cho rằng ở chung bảng với Việt Nam, Thái Lan và Indonesia là kết quả bốc thăm thuận lợi nhất.

Những lá thăm mà cựu danh thủ Tim Cahill bốc lên hôm qua (17/7) đưa 4 đội bóng mạnh của Đông Nam Á vào chung 1 bảng đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan, Malaysia và Indonesia, cộng thêm 1 đối thủ ở Tây Á là UAE.

Đối với Malaysia, một đội bóng ở nhóm hạt giống số 4, đây là kết quả bốc thăm tốt ngoài mong đợi.

chung ket viet nam malaysia

Đội tuyển Malaysia từng thua Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2018.

"Chúng tôi sẽ đối đầu với những đối thủ quen thuộc. Đây là kết quả bốc thăm tốt nhất cho chúng tôi, dựa trên tình hình hiện tại. Chúng tôi vốn không hi vọng gì về việc rơi vào một bảng đấu toàn Đông Nam Á, trừ UAE", HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia nhận xét.

"Vòng loại World Cup là đấu trường lớn nhất. Tôi muốn các cầu thủ sẽ tận dụng cơ hội này để thể hiện mình và giành kết quả tốt.

Đấu với các đội Đông Nam Á giống như những trận derby. Các cổ động viên thích những trận đấu như vậy và chúng tôi thì không phải di chuyển quá xa, không lo chênh lệch múi giờ và không cần điều chỉnh gì cả".

Truyền thông Malaysia cũng rất lạc quan về bảng đấu có 4 đại diện Đông Nam Á. Tờ New Straits Time bình luận rằng "đội tuyển Malaysia phải cảm thấy mừng vì có một kết quả bốc thăm thuận lợi, bảng đấu của Singapore khó hơn rất nhiều". 

Các đội tuyển trong khu vực đều rất hiểu nhau và vừa đối đầu ở AFF Cup 2018. Cả Malaysia, Indonesia và Thái Lan đều là những đối thủ không dễ chơi đối với đội tuyển Việt Nam, trong khi UAE là ứng cử viên số 1 cho suất đi tiếp. Do đó, cục diện bảng G của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ không dễ đoán.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Malaysia: Dễ thở nhất khi chung bảng Việt Nam, Thái Lan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất