HLV Malaysia: 'CĐV Việt Nam thật đáng mến'

Thể thaoThứ Tư, 10/12/2014 07:20:00 +07:00

HLV trưởng ĐT Malaysia Dollah Salleh khẳng định, ông và các học trò không có chút gì lo lắng khi thi đấu tại Mỹ Đình.

(VTC News) - HLV trưởng ĐT Malaysia Dollah Salleh khẳng định, ông và các học trò không có chút gì lo lắng việc ông và đội bóng sẽ bị tấn công trên sân Mỹ Đình.

Bên lề buổi tập thứ 2 của tuyển Malaysia, chuẩn bị cho trận bán kết lượt về ở Mỹ Đình tối 11/12, HLV trưởng Dollah Salleh một lần nữa chia sẻ về sự cố trên sân Shah Alam trận lượt đi, ông lấy làm tiếc bởi nó rất đáng buồn và nằm ngoài mong muốn của ông.
HLV Dollah Salleh trả lời báo giới Việt Nam bên lề buổi tập (Ảnh: Hà Thành)
Về phần mình và đội bóng hiện tại khi đã đặt chân tới Việt Nam, HLV Dollah Salleh khẳng định ông cũng như các học trò hoàn toàn yên tâm để tập trung tập luyện chuẩn bị cho trận đấu.

“Chúng tôi không hề lo lắng về việc các cầu thủ của tôi bị trả đũa hay gì cả. Người Việt Nam rất mến khách, yêu hòa bình và chắc chắn sẽ không gây hấn với chúng tôi cũng như người hâm mộ Malaysia khi họ sang đây”.

Trước đề nghị gửi một lời nào đó tới các CĐV Việt Nam, HLV Dollah Salleh tỏ ra bối rối, ông cười rất tươi và nói ngắn gọn: “Người hâm mộ Việt Nam rất đáng mến!”.
Thời tiết lạnh không có gì đáng ngại với Malaysia (Ảnh: Hà Thành)
Trái ngược với dự đoán của nhiều người khi cho rằng, ngoài vấn đề chuyên môn, Malaysia tới Việt Nam thời điểm hiện tại còn gặp bất lợi về thời tiết thì HLV Dollah Salleh lại khẳng định, thời tiết Hà Nội rất đẹp.

“Đúng là Hà Nội đang lạnh hơn nhiều so với Kuala Lumpur. Nhưng chúng tôi rất thích thời tiết như thế này. Nó không ảnh hưởng gì tới chuyên môn và chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu bằng 200% sức lực” - HLV Dollah Salleh nói.

Chiều nay, HLV Dollah Salleh và đội trưởng Safiq Rahim sẽ cùng HLV Miura và đội trưởng tuyển Việt Nam bước vào buổi họp báo trước trận đấu. Sau đó, tuyển Malaysia có buổi tập làm quen  mặt sân Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả thế nào ở AFF Suzuki Cup 2014?

  • Vô địch
  • Hạng nhì
  • Hạng ba
  • Thăm dò ý kiến Thăm dò ý kiến
Ultra Malaysia luôn rất cuồng nhiệt

Hà Thành

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn