HLV Lê Thụy Hải: Đến Messi còn đá hỏng penalty nữa là
  • Zalo

HLV Lê Thụy Hải: Đến Messi còn đá hỏng penalty nữa là

Thể thao Chủ Nhật, 18/03/2012 10:05:00 +07:00

HLV Lê Thụy Hải khẳng định chuyện đá hỏng penalty trong bóng đá là hết sức bình thường và ông không trách gì Đình Tùng.

HLV Lê Thụy Hải khẳng định chuyện đá hỏng penalty trong bóng đá là hết sức bình thường và ông không trách gì Đình Tùng. Thậm chí vị thuyền trưởng của V.Hải Phòng còn tuyên bố nếu lần sau đội bóng của ông được hưởng penalty, người thực hiện vẫn sẽ là Đình Tùng.

Có lợi thế sân nhà nhưng V.Hải Phòng đã gục ngã trước B.Bình Dương, qua đó tiếp tục chìm nghỉm ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Đình Tùng chính là ngôi sao phải chịu nhiều sự chỉ trích nhất từ người hâm mộ đất cảng bởi nếu anh không đá hỏng quả penalty mà Fagan kiếm được ở phút 65, đội bóng chủ sân Lạch Tray đã không phải chịu thất bại đau đớn.

Tùng "con" chưa lớn

CĐV Hải Phòng chỉ trích Đình Tùng, nhưng HLV Lê Thụy Hải thì không. Ngay khi có người chê quả đá phạt của Đình Tùng, vị thuyền trưởng của V.Hải Phòng đã nhảy bổ vào bảo vệ cậu học trò: “Không biết anh có xem bóng đá nhiều không, để tôi nói cho anh biết nhé, chuyện đá hỏng penalty trong bóng đá là bình thường. Cỡ Messi, Maradona, Platini còn thực hiện không thành công chứ nói gì đến Đình Tùng. Tôi không trách gì Đình Tùng cả, bản thân tôi cũng từng đá hỏng penalty ngay tại Hàng Đẫy đây này. Lần sau nếu V.Hải Phòng được hưởng penalty, người thực hiện vẫn sẽ là Đình Tùng”.

Đội nhà thua trận nhưng HLV Lê Thụy Hải không hề thất vọng, thậm chí ông còn hết lòng ca ngợi các học trò: “Thực lực yếu, thua là bình thường, không có gì phải thất vọng. Tôi hài lòng với các học trò, họ đã chơi rất máu lửa, thế trận không thua kém gì B.Bình Dương. Các bạn không biết đâu, nằm ở cuối bảng tâm trạng và tinh thần nó buồn lắm, thế mà các cầu thủ của tôi đá được với khí thế như vậy là mừng rồi”.

Loading the player ...

Đình Tùng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếcHLV Lê Thụy Hải bình thản, nhưng CĐV V.Hải Phòng thì đã bắt đầu mất kiên nhẫn. Chứng kiến đội nhà phải nhận trận thua thứ 3 liên tiếp, không ít người hâm mộ đất cảng đã nổi giận, bỏ về sớm hoặc buông lời mắng nhiếc thầy trò HLV Lê Thụy Hải. Thậm chí nhiều CĐV còn hét lên: “Đội nhà đá dở vậy mà sao ông Hải lơ được hưởng lương cao thế”.

Theo Infonet

Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Lê Thụy Hải: Đến Messi còn đá hỏng penalty nữa là" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin