• Zalo

HLV Kiatisak: Thắng Hà Nội FC, HAGL viết trang sử mới

Bóng đá Việt Nam Chủ Nhật, 18/04/2021 19:44:19 +07:00
(VTC News) -

Theo HLV Kiatisak, chiến thắng trên sân Pleiku tối 18/4 giúp HAGL xóa đi những ký ức thua Hà Nội FC trước đây.

"Chúng tôi muốn chuẩn bị tốt nhất để xóa đi hình ảnh thua Hà Nội FC nhiều. HAGL mở ra trang sử mới, một chương mới để xóa đi những trận thua Hà Nội FC trước đây", HLV Kiatisak Senamuang phát biểu sau trận thắng Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021.

Video: HAGL 1-0 Hà Nội FC

Cú sút xa đẹp mắt của Lương Xuân Trường là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Theo HLV Kiatisak, các học trò của ông đã rút ra được bài học từ trận thắng hú vía trước Nam Định ở vòng trước. Nhờ đó, đội bóng phố núi không để mất điểm sau khi dẫn trước Hà Nội FC.

"Chúng tôi vẫn tôn trọng Hà Nội FC. Họ vẫn là đội mạnh hơn, nhưng chúng tôi không cho Quang Hải khoảng trống, cả tiền đạo nữa. Nếu họ có khoảng trống thì sẽ rất nguy hiểm", HLV Kiatisak chia sẻ bí quyết đánh bại Hà Nội FC.

HLV Kiatisak: Thắng Hà Nội FC, HAGL viết trang sử mới - 1

HAGL đánh bại Hà Nội FC trong trận đấu tâm điểm vòng 10 V-League 2021.

Tỉ số 1-0 giúp HAGL tiếp tục giữ ngôi đầu bảng xếp hạng với khoảng cách 3 điểm so với đối thủ bám đuổi. Dù vậy, Zico Thái vãn chưa muốn các học trò nghĩ đến ngôi vô địch. HLV Kiatisak nhấn mạnh rằng HAGL không được phép chủ quan.

"Đội nào cũng muốn đánh bại HAGL. Chúng tôi phải cẩn trọng", HLV Kiatisak nói.

"Tôi chưa nghĩ đến vô địch. Đây mới là lượt đi thôi. Chúng tôi chỉ cố gắng từng trận một. Thắng Hà Nội FC, vẫn còn nhiều đội mạnh nữa như Bình Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa. Chúng tôi phải chuẩn bị cho từng trận. Nếu chủ quan, Viettel sẽ áp sát chúng tôi. Chênh lệch chỉ là một trận thắng, chúng tôi phải tập trung".

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Kiatisak: Thắng Hà Nội FC, HAGL viết trang sử mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin