• Zalo

HLV Hữu Thắng tiết lộ lý do không gọi Nguyên Mạnh lên tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Bảy, 11/03/2017 08:54:00 +07:00

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chia sẻ lý do ông loại thủ thành Nguyên Mạnh khỏi danh sách tập trung ĐTQG chuẩn bị tham dự vòng loại thứ ba Asian Cup 2019.

Chiều qua (10.3), HLV Hữu Thắng đã công bố danh sách 23 tuyển thủ tập trung ĐTQG chuẩn bị tham dự vòng loại thứ ba Asian Cup 2019. Khá bất ngờ, HLV Hữu Thắng quyết định loại thủ môn Trần Nguyên Mạnh khỏi đợt trung này.

Thay thế cho đội trưởng của SLNA, HLV Hữu Thắng đặt niềm tin vào 3 cái tên là Huỳnh Tuấn Linh, Phí Minh Long và Đặng Văn Lâm. Đây đều là những cầu thủ từng dự bị cho Nguyên Mạnh trong những lần đội tuyển tập trung trước.

hlv huu thang tiet lo ly do khong goi

HLV Hữu Thắng loại Nguyên Mạnh vì anh đang bị LĐBĐ châu Á (AFC) treo giò 2 trận. 

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Hữu Thắng đã lý giải: “Nguyên Mạnh bị LĐBĐ châu Á (AFC) treo giò 2 trận vì hành vi trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia tại bán kết AFF Cup 2016. Nên đó là lý do chính tôi không triệu tập cậu ấy trong đợt tập trung lần này.”

Ngoài việc đang nhận án treo giò, thủ quân của SLNA hiện không có được phong độ tốt nhất khi để thủng lưới 16 lần từ đầu mùa giải. Trong khi đó, Huỳnh Tuấn Linh và Đặng Văn Lâm chơi khá ổn định trong màu áo CLB Than Quảng Ninh và Hải Phòng.

Việc HLV Hữu Thắng loại thủ môn Nguyên Mạnh sẽ tăng thêm cơ hội thi đấu cho Minh Long. Thủ thành này đang là nhân tố được khoanh vùng cho mục tiêu SEA Games 2017.

Danh sách cụ thể:

Thủ môn: Tuấn Linh, Minh Long, Văn Lâm.

Hậu vệ: Đình Đồng, Văn Thanh, A Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Bùi Tiến Dũng.

Tiền vệ: Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Xuân Trường, Duy Mạnh, Hồng Duy, Huy Hùng, Thanh Trung.

Tiền đạo: Văn Quyết, Văn Thắng, Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Tài.

Nguồn: Thethao247
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều