HLV Hữu Thắng lo lắng khi Nguyên Mạnh bị lật cổ chân

Nguyên Mạnh chấn thương là tin không vui với HLV Nguyễn Hữu Thắng và đội tuyển Việt Nam vì thủ thành người Nghệ An là chốt chặn số 1, rất đáng tin cậy trong khung gỗ.

Sau tình huống cản phá ở cuối hiệp 2 buổi đá tập nội bộ, Nguyên Mạnh đã ôm chân và tỏ ra khá đau đớn. Ngay lập tức, các bác sĩ của đội tuyển có mặt và đề nghị HLV Hữu Thắng thay người. Nguyên Mạnh rời sân với những bước chân tập tễnh và phải chườm đá, theo chẩn đoán ban đầu có thể anh bị chấn thương cổ chân.

Sau trận đấu, Nguyên Mạnh chia sẻ: “Chấn thương cũng nhẹ thôi, chắc tôi bị lật cổ chân”. Chấn thương của Nguyên Mạnh chưa có kết luận chính thức về mức độ nặng nhẹ nhưng các bác sĩ tại đội tuyển Việt Nam mong rằng anh không bị chấn thương ở gót cổ chân vì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội tham dự tại AFF Suzuki Cup 2016.

HLV Huu Thang lo lang khi Nguyen Manh bi lat co chan hinh anh 1

Nguyên Mạnh (phải) trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu tập nội bộ của ĐTQG (Ảnh: Hiếu Lương). 

Nguyên Mạnh chấn thương là tin không vui với HLV Nguyễn Hữu Thắng và đội tuyển Việt Nam vì thủ thành người Nghệ An là chốt chặn số 1, rất đáng tin cậy trong khung gỗ. Không những thế, khả năng chơi chân tốt của thủ thành 26 tuổi rất được các HLV ưa thích vì có lợi trong chiến thuật của mỗi đội bóng.

HLV Huu Thang lo lang khi Nguyen Manh bi lat co chan hinh anh 2

Nguyên Mạnh - Xứng danh 'người nhện'

Về trận đấu tập nội bộ, đội tuyển Việt Nam chia làm hai đội. Đội 1 gồm Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Văn Thanh, Tiến Thành, Đình Luật, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Toàn, Công Vinh và Văn Quyết. Đội 2 gồm Tuấn Linh, Ngọc Đức, Văn Hoàn, Ngọc Hải, Minh Tùng, Quang Huy, Thanh Trung, Phi Sơn, Minh Tuấn, Đình Tùng và Văn Thắng. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-2 nghiêng về đội 1.

Trong suốt trận đấu, HLV Hữu Thắng chỉ thay người ở đội 2 và giữ nguyên các cầu thủ ở đội 1. Đội hình của dội tuyển Việt Nam lúc này gần như đã lộ diện và nằm trong dự đoán của nhiều người. Ngày mai (3/11), đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ tập buổi sáng và tiếp tục tập thể lực và chiến thuật vào buổi chiều.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU