HLV Hữu Thắng: Đừng nhắc đến cá nhân, hãy nói đến cả đội tuyển Việt Nam

Thể thaoThứ Tư, 30/11/2016 13:06:00 +07:00

Trước giờ lên máy bay sang Jakarta, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ với phóng viên AFF về trận bán kết lượt đi ngày 3/12 tới.

Theo HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng, ông chưa có kế hoạch cụ thể hay định hình sẵn sơ đồ chiến thuật cho trận gặp Indonesia nhưng ông chắc chắn rằng, gặp Indonesia vào thời điểm này, trong trận đấu mang tính chất sống còn, là thử thách cực kỳ khó khăn.

huuthang-01

 HLV Hữu Thắng giúp tuyển Việt Nam lần đầu toàn thắng tại AFF Cup

Tuy nhiên, 3 trận toàn thắng ở vòng bảng cùng việc bảo toàn được quân số có thể được xem là điểm tựa cho đội tuyển Việt Nam trong hành trình khó khăn này.

"Chúng tôi tự tin. Tôi nghĩ các cầu thủ đều đang có phong độ tốt. Ở trận đấu cuối vòng bảng, tuyển Việt Nam đã chiến thắng với chỉ 10 người trên sân, và cất đi một số cầu thủ trụ cột. Đó mới là điều quan trọng. Thay vì nói đến cá nhân từng cầu thủ, tôi muốn ca ngợi sức mạnh tinh thần, sự đoàn kết mà tuyển Việt Nam đang có lúc này".

Đội tuyển nào sẽ vô địch AFF Suzuki Cup 2016?

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Indonesia. Dự kiến, đội tuyển sẽ trải qua ít nhất 3 giờ bay, cộng thêm thời gian di chuyển từ sân bay tới địa điểm thi đấu (nằm cách Jakarta khoảng 50km) và làm thủ tục nhận phòng khách sạn.

Đến cuối giờ chiều, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng mới có thể ổn định nơi ăn nghỉ, và sẽ chỉ có thể ra sân tập buổi đầu tiên vào chiều mai (1/12).

Trong thời gian tập luyện và thi đấu tại Indonesia, nước chủ nhà bố trí đội tuyển ở tại khách sạn Aston Sentul Lake Resort, cách sân thi đấu khoảng 15 phút ô tô.

Trưởng đoàn Lê Hoài Anh cho biết, VFF đã cử người sang khảo sát các điều kiện sinh hoạt nơi đội tuyển sẽ đóng quân và thi đấu, đảm bảo đội tuyển sẽ được chăm sóc chu đáo tại Indonesia.

Nhạc Dương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn