• Zalo

HLV Hoàng Văn Phúc: Cảm ơn trọng tài đã nghiêm khắc

Thể thao Chủ Nhật, 01/12/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News)- Tấm thẻ đỏ của Mạnh Hùng là bài học mà các cầu thủ U23 Việt Nam phải thấm nhuần trước trận chiến lớn tại SEA Games 27.

(VTC News)- Tấm thẻ đỏ của Mạnh Hùng là bài học mà các cầu thủ U23 Việt Nam phải thấm nhuần trước trận chiến lớn tại SEA Games 27.

Trao đổi nhanh với giới truyền thông sau trận giao hữu với TP.HCM, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra hết sức kiên quyết: "Chúng tôi sẽ nhắc nhở, quán triệt với Mạnh Hùng về ý thức thi đấu trên sân, đặc biệt là ở SEA Games này. Bởi tình huống mà cậu ấy phạm lỗi rồi nhận thẻ đỏ là không đáng có, khi tình huống đầu là phản ứng trọng tài và tình huống sau là pha vào bóng không cần thiết.

Dù sao, chúng ta cũng cần thông cảm cho Mạnh Hùng cũng như nhiều cầu thủ khác mới lần đầu thi đấu ở SEA Games nên tâm lý chưa thật ổn định. Ngoài ra, Hùng vũng mới chỉ có 1 mùa được đôn lên chơi V-League.

Thẻ đỏ không đáng có của Mạnh Hùng

Song chắc chắn, Mạnh Hùng cần phải xem lại bản thân mình.

Bởi phạm lỗi như vậy sẽ đặt cả đội vào tình huống hết sức khó khăn, Đây không chỉ là bài học cho Hùng mà còn cho cả những cầu thủ khác, khi phạm lỗi không cần thiết, dẫn đến phải nhận 5 thẻ vàng trong trận đấu tập.

Tôi xin cảm ơn trọng tài Võ Minh Trí đã bắt rất chặt ở trận đấu này. Chắc chắn, những gì mà các cầu thủ trải qua hôm nay, sẽ xuất hiện tại SEA Games sắp tới. Đó là những điều mà họ không được phép lặp lại".

Điểm sáng lớn nhất của U23 Việt Nam ngày hôm qua là Văn Quyết. Tiền vệ đội trưởng của U23 Việt Nam tiếp tục là ngòi nổ đáng sợ cho những đợt lên bóng tấn công của đội bóng áo đỏ. Tiếc rằng 6-7 cơ hội ăn bàn trong hiệp 1, các chân sút U23 Việt Nam chỉ 1 lần tận dụng được.

"Hiệu suất ghi bàn như thế rõ ràng là chưa thể hài lòng. Trong một tuần còn lại, với tâm lý thoải mái, các cầu thủ sẽ cải thiện được vấn đề trên", HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

Ngoài ra, ông Phúc cũng tỏ ra thỏa mãn khi Mạc Hồng Quân chặn đứng được cơn khát bàn thắng bằng bàn thắng ở phút 88. Hy vọng bàn thắng lấy may sẽ giúp Quân lấy lại được cảm giác và thi đấu tốt trong các trận đấu ở SEA Games 27.

N.D

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều