• Zalo

HLV Hoàng Anh Tuấn phớt lờ bầu Đức, tin sẽ sớm trở lại World Cup U20

Thể thao Thứ Ba, 30/05/2017 07:09:00 +07:00

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chối bình luận về ý kiến của bầu Đức khi phó chủ tịch VFF cho rằng thành công của U20 Việt Nam là nhờ cầu thủ giỏi chứ HLV trưởng chỉ bình thường thôi.

Trên một tờ báo thể thao hai hôm nay dậy sóng thông tin bầu Đức có ý chê HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn bất chấp thành công của U20 Việt Nam. Theo bầu Đức, U20 Việt Nam lần đầu tiên giành vé dự World Cup là nhờ lứa cầu thủ hay chứ HLV trưởng cũng không được xuất sắc cho lắm.

Tại sân bay Nội Bài tối qua, HLV Hoàng Anh Tuấn từ chối trả lời khi được yêu cầu đưa ra bình luận về phát ngôn của bầu Đức.

Hinh anh

 HLV Hoàng Anh Tuấn mừng vui ngày về nước. (Ảnh: Phạm Thành)

Thay vào đó, ông thầy người Khánh Hòa dành những lời lẽ tốt đẹp nhất để cảm ơn cổ động viên Việt Nam, cảm ơn sự nỗ lực của cầu thủ đồng thời ngợi ca thành công của U20 Việt Nam trong lần đầu trình làng tại đấu trường U20 World Cup.

"Tôi không thấy buồn đâu, thế này là rất tốt rồi. Bạn đã thấy tất cả tình yêu cho đội bóng ở Hàn Quốc chứ. 14.000 khán giả đã tới cổ vũ đội tuyển. Không phải lúc nào, chúng ta cũng thấy đông CĐV Việt Nam như thế trên sân đối phương. Nên nhớ, toàn bộ là CĐV Việt Nam, không phải CĐV nước ngoài. Ngày hôm nay, người hâm mộ bỏ thời gian đến đón đội bóng, là điều tuyệt vời.

Video: HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời phỏng vấn tại sân bay

Mọi thứ đều tốt đẹp cả về hình ảnh lẫn chuyên môn. Những điều chúng tôi đặt ra trước giải đều đã diễn ra. Hình ảnh bóng đá Việt Nam, con người Việt Nam đã đến với thế giới. Thông điệp U20 Việt Nam chính là việc thể hiện hình ảnh người Việt Nam qua lối chơi trên sân. Dù chúng ta thua, đội đã chơi rất cởi mở và fair-play. Cả FIFA cũng đã cất lời khen U20 Việt Nam.

Điều chúng ta để lại tại Cúp thế giới sẽ tạo động lực lớn cho bóng đá Việt Nam đặc biệt ở mặt trận đào tạo trẻ. Sau U20 World Cup, chúng ta đã thấy trình độ chúng ta ở đâu, khả năng chúng ta có thể tới World Cup nữa không, chúng ta thấy rất rõ. Ngoại trừ Pháp vượt trội, các đội khác như Honduras, New Zealand, chúng ta không kém lắm. Với điều kiện đầu tư bài bản, chúng ta có thể trở lại World Cup".

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều