HLV Hàn Quốc: Trọng tài thổi phạt đền tình huống Văn Toàn ngã, mọi chuyện đã khác

(VTC News) - HLV Lee Tae Hoon của HAGL cho rằng, nếu trọng tài thổi phạt đền tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm Viettel thì mọi chuyện đã khác.

HAGL nhận thất bại 2-3 ngay trên sân nhà Pleiku trước Viettel ở vòng 20 V-League 2019 dù là đội mở tỷ số ngay phút thứ 2 của trận đấu. Trận thua này cũng chấm dứt chuỗi 5 trận bất bại của đội bóng phố Núi.

Video highlights HAGL 2-3 Viettel

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon của HAGL cho rằng, đội bóng của ông có 2 ngày nghỉ ít hơn Viettel nên không duy trì được sức bền thể lực dẫn đến ảnh hưởng tới lối chơi.

“Sau khi có bàn thắng sớm, chúng tôi cố gắng duy trì sự cân bằng trong đội hình nhưng các cầu thủ tỏ ra nặng nề, mệt mỏi nên tạo nhiều khoảng trống cho đối phương khai thác, tấn công liên tục. 

Thực sự các cầu thủ rất mệt mỏi nên không có xu hướng dâng cao. Họ lùi sâu và vô tình tạo điều kiện cho Viettel gây áp lực và ghi bàn thoải mái. Chúng tôi đã lường trước được sự nguy hiểm của đối thủ nhưng tiếc là thể lực không đảm bảo để chúng tôi có thể chơi theo cách của mình”. ông Lee nói.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho rằng, nếu trọng tài thổi phạt đền tình huống của Văn Toàn ngã trong vòng cấm Viettel phút 53 thì mọi chuyện có thể sẽ khác đi. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định, ông tôn trọng quyết định của trọng tài, bởi đây là một phần của bóng đá.

Video tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm Viettel

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Hải Biên thừa nhận, chiến thắng trước HAGL nằm ngoài dự tính của ông.

“Thật lòng mà nói thì từ đầu giải tới giờ, chúng tôi chưa hòa trận nào trên sân khách nên chỉ dám đề ra mục tiêu có được 1 điểm ở Pleiku. Thời điểm này, có thêm điểm nào thì độ an toàn cho việc trụ hạng càng cao hơn. Nhưng thật thú vị khi chúng tôi giành chiến thắng trong bối cảnh không có lực lượng tốt nhất do chấn thương, thẻ phạt”, HLV Hải Biên nói.

Với 27 điểm hiện tại, theo cựu cầu thủ của Thể Công, Viettel cần ít nhất 6 điểm nữa trong 6 vòng đấu còn lại mới mong trụ hạng thành công.

Video Văn Toàn ngã trong vòng cấm, HAGL mất phạt đền?

Video Văn Toàn ngã trong vòng cấm, HAGL mất phạt đền?

Văn Toàn ngã trong vòng cấm Viettel nhưng trọng tài Đỗ Thành Đệ không cho HAGL hưởng phạt đền.
Trọng Đại, Trọng Hoàng chấm dứt chuỗi bất bại của HAGL

Trọng Đại, Trọng Hoàng chấm dứt chuỗi bất bại của HAGL

Trọng Đại, Trọng Hoàng thay nhau tỏa sáng, Viettel thắng ngược HAGL 3-2 ngay tại phố Núi Pleiku.
Mộc Nhiên
Chủ đề:

HLV Lee Tae Hoon

,

HLV HAGL

,

HAGL

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU