• Zalo

HLV Hàn Quốc: 'Không được thi đấu, Công Phượng nên về HAGL'

Thể thao Thứ Năm, 24/10/2019 12:05:00 +07:00

HLV Lee Tae Hoon cho rằng Công Phượng nên trở về HAGL, thay vì ngồi ngoài và mất phong độ ở Sint-Truidense.

Giải VĐQG Bỉ chưa đi qua 1/3 chặng đường, nhưng có thể khẳng định Công Phượng rất khó có chỗ đứng ở Sint-Truidense. Những trận gần đây, cầu thủ người Việt Nam không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Đội bóng Bỉ có rất nhiều cầu thủ trên hàng tiền vệ, tiền đạo và cơ hội cho Công Phượng gần như không có.

Việc không được ra sân khiến Công Phượng mất phong độ. Ở ĐTQG, tiền đạo này chỉ đá tròn vai trở xuống trước Malaysia và dính chấn thương trước trận gặp Indonesia. Theo HLV Lee Tae Hoon, Công Phượng nên trở lại HAGL nếu tiếp tục tình trạng này.

Cong Phuong

 Công Phượng còn không được ngồi dự bị. 

"Tôi rất chia sẻ với cậu ấy khi sự nghiệp chưa được tốt ở nước ngoài. Cầu thủ cần phải thường xuyên thi đấu. Nếu Công Phượng quay lại sẽ rất tốt, tôi chào đón cậu ấy trở về, tập luyện tiếp để chờ cơ hội", ông Lee Tae Hoon chia sẻ.

"Tôi bàn với câu lạc bộ, nếu Công Phượng không được thi đấu thì đưa cậu ấy về. Công Phượng cần tập trung thi đấu để chờ cơ hội xuất ngoại tiếp theo. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng của đội bóng, sẽ còn phát triển nữa".

3 lần xuất ngoại ở 3 quốc gia khác nhau, Công Phượng đều thất bại, hầu như không được thi đấu. Cầu thủ sinh năm 1995 vẫn chưa sẵn sàng, đồng thời không đủ nền tảng thể lực, chiến thuật để thi đấu ở những nền bóng đá tiên tiến hơn. Lựa chọn trở lại HAGL dường như sáng sủa hơn khi Công Phượng vẫn là thần tượng ở phố núi.

Công Phượng có thể trở lại HAGL ở kỳ chuyển nhượng mùa đông và tập luyện cùng đội bóng mới ở giai đoạn tiền mùa giải. Đây là mùa bóng HAGL đứng thứ 8 chung cuộc, cao nhất từ khi lứa U19 của bầu Đức "trình làng" V-League.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều