HLV HAGL: Sự già giơ, tinh quái của Hà Nội FC khắc chế chúng tôi

(VTC News) - HLV Dương Minh Ninh thừa nhận đội bóng của ông đã bị khắc chế bởi Hà Nội FC có những cầu thủ già giơ, tinh quái hơn.

Video highlights Hà Nội FC vs HAGL

HAGL không những không xóa đi cái dớp thua đậm ở Hàng Đẫy của hai mùa trước mà họ còn phải nhận thêm thất bại nặng nề hơn, thậm chí đây là trận thua đậm nhất lịch sử đội bóng phố Núi kể từ ngày lên chơi V-League.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cho biết: “Hà Nội FC có trận thắng xứng đáng. Trước khi ra đây, chúng tôi đã lường trước được khó khăn. Hà Nội FC là đội bóng có lực lượng ngoại binh, nội binh rất tốt. Và khi chúng tôi có một số vị trí chơi dưới sức, có hành động nóng nảy dẫn đến mất người đã ảnh hưởng đến lối chơi, mất thế trận và nhận nhiều bàn thua”.

HLV HAGL: Su gia gio, tinh quai cua Ha Noi FC khac che chung toi hinh anh 1

HLV Dương Minh Ninh của HAGL. 

Thuyền trưởng của HAGL còn thừa nhận, những cầu thủ kinh nghiệm, già giơ, tinh quái bên phía Hà Nội FC như Văn Quyết, Thành Lương đã khắc chế lối chơi của các học trò ông. Ngoài ra, theo ông Ninh hai tiền vệ trung tâm của HAGL là Lương Xuân Trường và Châu Ngọc Quang đã chơi không tốt, trong khi Hùng Dũng và Moses của Hà Nội lại chơi rất hay.

Thực tế trên sân cũng cho thấy, Hà Nội FC chơi chặt chẽ trong phòng ngự, sắc sảo trong tấn công. Văn Quyết, Thành Lương tự tin cầm bóng phối hợp khiến các cầu thủ HAGL nhiều lúc chỉ biết đuổi bóng.

Về công tác trọng tài, HLV Dương Minh Ninh không đưa ra bình luận. Ông cũng không cho rằng thế lực của đội nhà không tốt, đặc biệt là những tuyển thủ vừa trở về từ đội tuyển Quốc gia.

>>> Đọc thêm: Thêm hình ảnh tuyệt đẹp của dàn sao U23 Việt Nam ở chảo lửa Hàng Đẫy

Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU