HLV dùng "chiêu Zidane" húc đối thủ gãy răng

Thể thaoChủ Nhật, 01/04/2012 01:32:00 +07:00

(VTC News)-Trong bóng đá, khi người ta nóng lên vì thua trận thì cái gì cũng có thể xảy ra.

(VTC News)-Trong bóng đá, khi người ta nóng lên vì thua trận thì cái gì cũng có thể xảy ra.

Số là tại giải VĐQG Irsael, sau khi trận đấu giữa Maccabi Petah Tikva và Hapoel Haifa kết thúc, một màn ẩu đả dữ dội giữa hai đội đã xảy ra. Tất cả đều bắt nguồn từ chiến thắng 2-1 của Maccabi Petah Tikva.

 Ali Khatib bị HLV đối thủ dùng đầu húc gãy răng.

Quá nóng giận vì thua cuộc, một số thành viên của Hapoel Haifa đã lao vào tẩn đối thủ. Lập tức trọng tài phải rút ra tới 3 tấm thẻ đỏ, dù trận đấu đã kết thúc. Nhưng đau khổ nhất phải kể đến Ali Khatib của Hapoel Haifa khi anh bị đánh gãy răng và bất tỉnh trên sân.

Thông qua băng ghi hình sau trận đấu, BTC đã xác định được “hung thủ gây án” là trợ lý HLV thủ môn của Maccabi Petah Tikva,  Ami Ganiv khi ông dùng đầu húc vào mặt Ali Khatib. Còn một thành viên của BHL là Yigal Mamon thì đá vào đầu Ali Khatib.

“Tôi ngã gục xuống sân và không còn biết gì nữa. Tôi chỉ thấy một màu đen và rất đau. Tôi hi vọng sẽ sớm bình phục”, “nạn nhân” Khatib nói.

 

Vì màn ẩu đả của hai đội, cảnh sát đã phải xuất hiện để giải tán đám đông. “Tôi không đá vào đầu anh ta. Tôi chỉ đá vào chân mình!”, Mamon phân bua. Nhưng  Michael Zanberg của Hapoel Haifa lại không nghĩ vậy. Anh nói: “Tôi đã thấy mọi thứ. Ali đang nằm trên sân, lập tức có một người của Maccabi Petah Tikva tới đá vào đầu cậu ấy hai lần. Thật là một hành động dã man.”

Tuyết Mai

Bình luận
vtc.vn